Bỏ túi bí kíp trang điểm cho mắt một mí

Làm đẹp cho mắt một mí nhờ trang điểm cần phải đạt yêu cầu sao cho mí mắt được sắc nét và sự sống động tự nhiên. Bỏ túi bí kíp trang điểm cho mắt một mí xinh xắn đang được hưởng ứng rầm rộ hiện nay.

Bí kíp trang điểm cho mắt một mí vẫn xinh

Kẻ mắt mèo

Kỹ thuật trang điểm mắt mèo đặc biệt phù hợp với những nàng có đôi mắt một mí nhỏ giúp mắt một mí vẫn xinh. Bí quyết là bạn phải kẻ viền thật dày và đậm. Sau khi kẻ xong đường viền mắt, bạn bắt đầu tán rộng chì lên phía trên để tạo đường kẻ thật dày và rõ.

Khi kẻ mắt, bạn nên vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật một chút và hơi uốn cong tạo độ mềm mại cho mắt. Đôi mắt một mí vẫn có thể tạo ra ấn tượng khi bạn khéo léo tạo viền mắt mèo phù hợp.

Bỏ túi bí kíp trang điểm cho mắt một mí (1)

Kỹ thuật trang điểm mắt mèo đặc biệt phù hợp với những nàng có đôi mắt một mí nhỏ giúp mắt một mí vẫn xinh

Kỹ thuật Tightline

Tightline bản chất là một đường kẻ sát chân mi, mục đích để làm cho đường viền mắt được xác định một cách rõ ràng. Nó giúp định hình dạng mắt của bạn và làm cho lông mi của bạn trông đầy đặn hơn.

Thủ thuật trang điểm này giúp bạn có được một đôi mắt sâu và quyến rũ một cách tự nhiên. Tuy nhiên, bạn đừng lạm dụng make-up hàng ngày bởi nó có thể ảnh hưởng xấu tới cặp mắt nếu thực hiện quá thường xuyên.

Bỏ túi bí kíp trang điểm cho mắt một mí (2)

Tightline bản chất là một đường kẻ sát chân mi

Kẻ mắt dạng nước

Ai cũng biết kẻ mắt nước (liquid eyeliner) biến mắt 1 mí thành hai mí sắc nét và ấn tượng. Khi kẻ mắt nước, tay nhất định phải tìm được một điểm tựa thật chắc để không bị run. Khi vẽ mắt phải có thể tựa tay lên má phải. Vẽ mắt trái khó hơn nhiều nên hãy ngồi xuống và tìm một điểm để tì tay lên, nét vẽ sẽ chắc hơn. Sử dụng mắt nước khi đã trang điểm hoàn chỉnh, và trước khi chải maccara nhé!

Bỏ túi bí kíp trang điểm cho mắt một mí (3)

Kẻ mắt nước (liquid eyeliner) biến mắt 1 mí thành hai mí sắc nét và ấn tượng

Chuốt mi thật kỹ

Với các bạn mắt một mí, hàng lông mi dài sẽ che mờ được nhược điểm này. Cách chuốt lông mi để sở hữu hàng lông mi dài cong vút là chuốt mascara nhiều ở phần gốc và một chút phớt nhẹ ở phần ngọn lông mi. Bạn có thể làm được việc này bằng cách chải cọ tới lui ở phần dưới của hàng mi.

Các sao châu Á trang điểm cho mắt một mí

Jamie Chung là một trong những gương mặt Châu Á hiếm hoi chiếm được vị trí sáng giá trong giới giải trí Hollywood đầy sự cạnh tranh khốc liệt và nhanh chóng trở thành nữ diễn viên gốc Á đắt show nhất tại Mỹ. Sở hữu gương mặt góc cạnh với đôi mắt một mí được trang điểm đầy sắc sảo, Jamie Chung luôn được tôn vinh là “Vẻ đẹp lai nóng bỏng và thanh lịch”.

Bỏ túi bí kíp trang điểm cho mắt một mí (4)

Jamie Chung luôn được tôn vinh là “Vẻ đẹp lai nóng bỏng và thanh lịch”

Nói về nhan sắc vốn có của Son Ga In, có thể dễ dàng thấy rằng cô nàng không sở hữu một vẻ bề ngoài hoàn hảo với đôi mắt một mí kém hấp dẫn. Vậy mà chỉ nhờ những bí kíp makeup sáng tạo, nữ ca sĩ nhóm Brown Eyed Girl đã lật ngược tình thế, biến điểm yếu của mình thành “vũ khí sắc đẹp”.

Bỏ túi bí kíp trang điểm cho mắt một mí (5)

Trang điểm cho mắt một mí cá tính của Son Ga In

Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian để trang điểm cầu kỳ cho đôi mắt một mí của mình hoặc dị ứng với mỹ phẩm bạn vẫn có thể sở hữu đôi mắt hai mí cuốn hút nhờ thẩm mỹ mắt nhấn mí, cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899