Bỏ túi mẹo làm mắt một mí thành hai mí nhanh gọn

Mắt một mí là một trong những nỗi muộn phiền khiến chị em phụ nữ thiếu tự tin trong giao tiếp. Đôi mắt này tạo cảm giác khó gần và khó biểu đạt cảm xúc trong giao tiếp. Tuy nhiên, những mẹo làm mắt một mí thành hai mí dưới đây có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt hai mí như ý muốn.

Mẹo làm mắt một mí thành hai mí nhanh chóng

Trang điểm 

Đây là phương pháp giúp cho rất nhiều chị em phụ nữ che đi những khiếm khuyết trên gương mặt như: da mụn, da có nhiều vết tàn nhan, mũi không được cao thanh tú,…. Ngay cả mắt một mí cũng được phương pháp này khắc phục hiệu quả.

Bỏ túi mẹo làm mắt một mí thành hai mí nhanh gọn (1)

Trang điểm giúp “biến hoá” đôi mắt to tròn hơn rất nhiều

Với trang điểm mắt bạn cần tiến hành những công đoạn sau để có được đôi mắt to tròn như: kẻ mắt, đánh phấn mắt, kẹp mi và chuốt mascara,…. Đây là những thao tác đòi hỏi bạn phải am hiểu về trang điểm cũng như khéo tay. Với những bạn nữ vụng về thì mẹo làm mắt một mí thành hai mí bằng phương pháp trang điểm là rất khó khăn.

Chỉ kích mí

Chỉ kích mí mắt là một trong những mẹo làm mắt một mí thành hai mí được giới trẻ rất yêu thích lựa chọn, đặc biệt là những bạn tuổi teen và sinh viên. Chỉ kích mí dành được nhiều sự ưu ái đến vậy cũng do, giá thành rẻ, dễ mua, dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 60 -120 ngàn là đã có thể sở hữu một bộ chỉ kích mí cho đôi mắt một mí thành hai mí dễ dàng.

Keo dán mí

Keo dán mí là một trong những phụ kiện tạo mắt hai mí gần đây rất được lòng phái đẹp. Một lọ keo dán mí cũng rất đơn giản giúp dán mí mắt dễ dàng. Bạn có thể tìm thấy keo dán mí ở bất kỳ của hàng mỹ phẩm nào.

Bỏ túi mẹo làm mắt một mí thành hai mí nhanh gọn (3)

Keo dán mí đơn giản dễ dàng sử dụng

Vì dễ mua dễ sử dụng nên keo dán mí rất phổ biến. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường hiện nay có rất nhiều mỹ phẩm giả, kém chất lượng nên tìm được một lọ keo dán mí chính hãng an toàn là rất khó khăn. Do vậy trước khi muốn sử dụng sản phẩm này bạn nên thận trọng và tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc xuất xứ để tránh gây những tổn thương không đáng có cho đôi mắt.

Miếng dán mí

Miếng dán mí có dạng mảnh, trong suốt nên khi dán vào mí mắt sẽ không để lộ mắt một mí nhỏ hẹp cũng như không lộ miếng dán cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

Những phương pháp trên đã giúp cho rất nhiều chị em phụ nữ có được đôi mắt hai mí. Tuy nhiên nhược điểm của miếng dán mí, keo dán mí, chỉ kích mí, trang điểm có cùng chung một nhược điểm là thời gian tạo mí ngắn, thông thường lớp trang điểm giữ được vài giờ tuy nhiên nếu gặp trời mưa hay da đổ nhiều mồ hôi thì lớp trang điểm sẽ bị trôi đi phần nào, nhất là miếng dán mí hay chỉ kích mí có thể dễ dàng bong tróc khi gặp nước nên bạn nên cân nhắc nhiều yếu tố trước khi sử dụng. Vậy đâu mới là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt an toàn.

Bấm mí Dove eyes – phương pháp làm đẹp an toàn hiệu quả

Chắc hẳn còn rất nhiều người thắc mắc bấm mí mắt Dove eyes là gì? Đây là phương pháp thẩm mỹ cho đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên được giới chuyên gia đánh giá rất cao về an toàn và chất lượng. Với bấm mí mắt Dove eyes bác sĩ chỉ cần luồn chỉ y tế liên tục vào sụn mí mắt để nâng đỡ các cơ mí đồng thời tạo hình cho mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bỏ túi mẹo làm mắt một mí thành hai mí nhanh gọn (4)

Bấm mí Dove eyes cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp bấm mí mắt Dove eyes thì bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn cho phương pháp thẩm mỹ an toàn hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899