Bọng mắt to – nỗi lo của người thiếu ngủ

Khi xã hội ngày một phát triển, con người càng dễ gặp những áp lực từ các vấn đề về công việc, học tập và các mối quan hệ trong cuộc sống,… dễ dẫn đến stress, lo âu gây ra tình trạng thiếu ngủ và từ đó bọng mắt xuất hiện. Bọng mắt to – nỗi lo của người thiếu ngủ.

Đôi mắt tươi tắn, trẻ trung, to tròn làm tôn thêm vẻ đẹp, sức lôi cuốn của cả nam lẫn nữ giới, giúp họ luôn tự tin và năng động trong cuộc sống. Với những người thiếu ngủ, họ sẽ gặp phải vấn đề lớn về thẩm mỹ mắt đó là tình trạng tích tụ mỡ vùng mắt thành các bọng, dần phình to ra. Bọng mỡ to này tạo cảm giác già nua nhiều so với tuổi thật của mình. Thần sắc luôn trong tình trạng mệt mỏi, uể oải, kém linh hoạt.
Bọng mắt to - nỗi lo của người thiếu ngủ (1)

Bọng mắt to – nỗi lo của người thiếu ngủ

Bọng mắt to – nỗi lo của người thiếu ngủ

Thiếu ngủ là nguyên nhân hàng đầu khiến cho mắt xuất hiện các bọng mỡ to. Bởi vì, không ngủ đủ giấc, thức khuya thường xuyên làm máu không được lưu thông, thiếu ôxy, da không được cung cấp đủ dinh dưỡng, từ đó vách ngăn giữa các mô bị yếu đi làm mỡ nơi hốc mắt sa về phía trước gây ra bọng mỡ dưới mắt và lâu dần gây ra nếp nhăn.

Ngoài tác động xấu đến yếu tố thẩm mỹ, mỡ mí mắt còn làm giảm thị lực khiến đôi mắt lúc nào cũng ở trong trạng thái nhìn vật bị mờ, cảm giác thiếu ngủ, nặng nề, thậm chí kéo theo việc dễ bị chảy xệ và nhăn da. Tình trạng này sẽ không tự khỏi mà sẽ còn nặng hơn nếu không tìm cách điều trị. Bọng mắt to dần trở thành nỗi lo thường trực của người thiếu ngủ.

Điều trị bọng mắt to như thế nào?

Làm thế nào để điều trị được bọng mắt to giúp đôi mắt lấy lại được nét trẻ trung, tươi tắn?

Giải pháp từ tự nhiên

Ưu tiên hàng đầu đối với các chị em khi lựa chọn cách thức điều trị là hướng đến liệu pháp tự nhiên. Có thể kể đến các mẹo trị bọng mỡ mắt tự nhiên như: đắp dưa leo, khoai tây, túi trà  hoặc chườm nước muối ấm lên vùng bọng mỡ mắt.

Tuy nhiên cần nói thêm rằng, những mẹo lấy mỡ mí mắt từ thành phần tự nhiên chỉ phần nào giúp chị em che dấu tạm thời hay làm giảm lượng mỡ mắt mà không giúp chị em khắc phục triệt để được. Ngoài ra, việc thực hiện theo những mẹo lấy mỡ mí mắt cần nhiều thời gian, công sức và sự kiên trì và chưa chắc đã phù hợp với mọi loại da hay mức độ mỡ mí mắt.

Giải quyết bằng y học

Theo các chuyên gia làm đẹp, thẩm mỹ, muốn khắc phục được triệt để tình trạng mỡ mắt một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất thì chị em nên áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt. Chỉ với 1 ca tiểu phẫu đơn giản bạn đã có thể tạm biệt bọng mỡ mắt gây ra nhiều phiền toái bấy lâu. Đôi mắt sẽ nhanh chóng trở lại vẻ cân đối, gọn gàng vùng da mí mắt và giúp bạn trẻ ra đến vài tuổi.

Bọng mắt to - nỗi lo của người thiếu ngủ (2)

Phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt trị bọng mắt to đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Giờ đây, bạn có thể thực hiện dịch vụ này khi đã đủ 18 tuổi và muốn chỉnh hình đôi mắt do thiếu ngủ nên xảy ra tình trạng có mỡ thừa mí mắt của mình. Phương pháp này không gây xâm lấn đến vùng khác, không ảnh hưởng đến thị lực nên rất an toàn.

Phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt trị bọng mắt to đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mang lại nét tươi trẻ cho rất nhiều khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899