Bọng mỡ mí dưới sẽ được giải quyết trong 30 phút

Bọng mỡ mí dưới là nổi ám ảnh của nhiều chị em khi vừa ngấp nghé bước sang tuổi 30. Chúng làm cho sự già nua in hằn rõ nét trên khuôn mặt. Cùng tham khảo bài viết để biết phương pháp khắc phục mà hàng ngàn phụ nữ đã áp dụng thành công.

Trong cuộc sống, chị em phụ nữ có rất nhiều cách để giải quyết những bọng mắt. Có thể kể đến những phương pháp như: chườm túi trà xanh, chà lô hội, xát muối hay đắp khoai tây… Tuy nhiên người nào đã từng áp dụng thì có thể thấy, những phương pháp này mang lại hiệu quả rất chậm, có thể kiên nhẫn sử dụng trên vài năm nhưng những bọng mắt vẫn “lì lợm” ở đấy.

Ngành công nghệ phẫu thuật phát triển, cho ra đời một phương pháp giúp xóa tan những bọng mỡ mí dưới chỉ với 30 phút. Bạn có biết điều này?

Bọng mỡ mí dưới sẽ được giải quyết trong 30 phút (1)

Bọng mỡ mí dưới làm khuôn mặt già nua, mệt mỏi

30 phút cắt mí mắt – xóa tan bọng mỡ mí dưới hiệu quả

Cắt mí mắt loại bỏ những bọng mỡ mí dưới “lì lợm” chỉ với 30 phút thực hiện. Ắt hẳn bạn đang tò mò phương pháp này là gì và thực hiện ra sao mà cho kết quả nhanh như vậy. Cùng tìm hiểu kĩ ngay sau đây nhé!

Cắt mí mắt là một sản phẩm của ngành công nghệ thẩm mỹ. Phương pháp này có thể loại bỏ các túi mỡ trong vòng 30 phút bởi vì với sự hỗ trợ của các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, nó sẽ tiếp cận và cắt bỏ được trực tiếp các túi mỡ.

Cắt mí mắt loại bỏ các túi mỡ ra sao?

Bọng mỡ mí dưới sẽ được giải quyết trong 30 phút (2)

Cắt mí mắt loại bỏ mỡ  mí dưới

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Để thực hiện được kỹ thuật cắt mí loại bỏ mỡ thừa bạn phải có tình trạng mí mắt phù hợp và đủ điều kiện về sức khỏe. Thông qua quá trình thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận. Nếu phù hợp và đủ điều kiện thực hiện, bạn sẽ được giải thích quy trình và giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ sau đó. Nếu có nhu cầu tìm hiểu những dịch vụ liên quan như phẫu thuật nâng chân mày là gì, bấm mí là gì… cũng sẽ được trao đổi cụ thể.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế để phác thảo lên vùng da mí mắt những vị trí phẫu thuật. Việc này được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ nhằm giúp quá trình tiến hành được diễn ra chính xác và an toàn.

Bước 3: Sát khuẩn và tiến hành gây tê

Khách hàng được đưa vào phòng phẫu thuật và tiến hành sát khuẩn, gây tê vùng da mắt. Việc này nhằm giúp đảm bảo an toàn, tránh hiện tượng viêm nhiễm cũng như tạo cảm giác thoải mái, không gây đau đớn cho khách hàng trong khi cắt mí.

Bước 4: Tiến hành cắt bỏ túi mỡ

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ngay sát mí dưới để tiếp cận các túi mỡ gây bọng mắt. Sau đó, cắt bỏ một lượng vừa phải và khâu đóng lại vết thương bằng chỉ tự tiêu sinh học.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khi phẫu thuật xong, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe đã hồi phục, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc vùng da mắt tại nhà cho khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp

Khi biết được quá trình thực hiện cắt mí dưới loại bỏ mỡ thừa có sử dụng dao kéo để cắt rạch, nhiều chị em tỏ vẻ khá lo lắng. Tuy nhiên theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp này có tính an toàn rất cao và có rất nhiều ưu điểm. Cụ thể là:

Không để lại sẹo: Vết cắt rạch là một đường rất mảnh, được khâu đóng bằng chỉ tự tiêu nên sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo mất tính thẩm mỹ.

Bọng mỡ mí dưới sẽ được giải quyết trong 30 phút (3)

Đôi mắt tự nhiên không lộ dấu vết thẩm mỹ sau cắt mí mắt lấy mỡ thừa

Tính an toàn cao: Cắt mí loại bỏ mỡ mí dưới là một ca tiểu phẫu, bao gồm các thao tác thực hiện đơn giản nên những sai sót rất khó xảy ra. Thêm vào đó, quy trình tiến hành của nó chỉ tác động vào bên ngoài vùng da mắt, không tác động vào bên trong nên không ảnh hưởng đến giác mạc, cơ nâng mi cũng như nhãn cầu của mắt.

Thực hiện nhanh chóng: Cắt mí mắt loại bỏ mỡ thừa thực hiện chỉ từ 30-45 phút.

Không mất thời gian nghỉ ngơi: Sau phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà sinh hoạt và làm việc như bình thường mà không cần lưu trú dài ngày tại bệnh viện.

Địa chỉ thực hiện nhanh chóng

Những phương pháp làm đẹp bằng phẫu thuật luôn chứa những rủi ro nhất định. Nhưng vấn đề này có thể hạn chế tối đa nếu như được thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ chất lượng. Cắt mí loại bỏ mỡ thừa bao gồm những thao tác cắt rạch lên vùng da mắt nhạy cảm, do đó chị em lại cần chú ý hơn trong vấn đề lựa chọn cơ sở thực hiện.

Nếu như có nhu cầu, chị em có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là trung tâm thẩm mỹ đã hoạt động trên 15 năm và đã thực hiện thành công rất nhiều ca cắt mí loại bỏ mỡ thừa. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem đến sự hài lòng cao từ phía nhiều khách hàng.

Bọng mỡ mí dưới sẽ được giải quyết trong 30 phút (4)

Đội ngũ bác sĩ ưu tú của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, với phương pháp cắt mí, bọng mỡ mí dưới sẽ được giải quyết trong 30 phút là điều có thể. Hàng nghìn chị em đã thực hiện thành công lấy lại đôi mắt tươi trẻ, sao bạn còn chưa thử?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899