Không biết các kiểu mắt đẹp chẳng phải quá phí sao

Các kiểu mắt đẹp, bạn đã biết chưa? Không biết các kiểu mắt đẹp chẳng phải quá phí sao. Chính vì thế, chúng tôi xin chia sẻ các kiểu mắt đẹp trong nội dung thông tin bài viết dưới đây. Theo dõi để tìm hiểu nhé!

Các kiểu mắt đẹp

Đôi mắt đóng vai trò quan trọng trong việc tạo hình gương mặt. Chính vì thế, những tiêu chí đánh giá mắt đẹp cũng có phần khắt khe, kỹ lưỡng. Theo đó, từng thời kỳ có mỗi quan niệm cũng như những kiểu mắt đẹp khác nhau. Trong đó, các kiểu mắt đẹp được đánh giá cao, bao gồm:

Mắt bồ câu đạt chuẩn Á Đông

Đây là kiểu mắt được nhắc đến hàng đầu trong các kiểu mắt đẹp. Mắt bồ câu mang vẻ đẹp đạt chuẩn Á Đông với thần thái thuần khiết, thanh lịch mà không kém phần thu hút. Đôi mắt thường rõ mí, to tròn, không có khóe mắt sắc sảo, không bọng mắt hay quầng thâm.

Không biết các kiểu mắt đẹp chẳng phải quá phí sao 01

Đôi mắt bồ câu mê hoặc lòng người của hoa hậu Đặng Thu Thảo

Mắt phượng cuốn hút

Không đạt được tỉ lệ cân đối như đôi mắt bồ câu nhưng mắt phượng vẫn lọt Top các kiểu mắt đẹp được nhiều bạn gái ao ước và tự hào. Mắt phượng có đặc điểm nhỏ, dài và đuôi mắt hơi xếch. Tuy nhiên, lòng đen đen láy và lòng trắng phân minh lại tạo nên một vẻ đẹp cuốn hút mà nhiều người say mê.

Không biết các kiểu mắt đẹp chẳng phải quá phí sao 02

Mắt phượng với thần thái quyền quý, thanh lịch

Cùng với đó, người có “mắt phượng mày ngài” được người xưa xem trọng với nhân tướng quyền quý, cao sang.

Mắt hạnh nhân hiện đại

Đôi mắt hạnh nhân mang vẻ đẹp hiện đại với sự bí ẩn, quyến rũ đầy mê hoặc. Đôi mắt có con ngươi chớm chạm mí dưới và có cấu tạo kích thước các bộ phận khác khá hợp lý. Đôi mắt to tròn tự nhiên, đạt chiều dài và chiều sâu cuốn hút.

Không biết các kiểu mắt đẹp chẳng phải quá phí sao 03

Mắt hạnh nhân cuốn hút

Tạo kiểu mắt đẹp với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Không biết các phương pháp tạo kiểu mắt đẹp tiên tiến chẳng phải quá phí sao. Bởi lẽ, hiện nay, đông đảo chị em phụ nữ đã mạnh dạn sử dụng nhiều phương pháp đề sở hữu kiểu mắt đẹp ưa thích. Còn bạn thì sao? Bạn đã biết những phương pháp tạo kiểu mắt đẹp chưa?

Bấm mí mắt Dove EyesMí mắt là yếu tố không thể thiếu của một đôi mắt đẹp. Vì thế, phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes ra đời giúp tái tạo nếp mí mới nhanh chóng, đẹp tự nhiên cho đôi mắt thêm điểm nhấn đạt chuẩn và cuốn hút. Bấm mí mắt Dove Eyes này chỉ là một kỹ thuật nhỏ, thông qua 3 – 5 lỗ nhỏ trên mí mắt để luồn chỉ liên kết với sụn mi, thắt nút chắc chắn bên trong. Sụn mi là phần mô khá vững chắc nên kết quả thẩm mỹ có thể duy trì ổn định trong suốt thời gian dài sau đó mà không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng khác.

Cắt mí mắt Hàn Quốc: Phương pháp này không chỉ tái tạo nếp mí mới mà còn can thiệp loại bỏ da chùng mỡ thừa, khắc phục nhiều khuyết điểm và dấu hiệu lão hóa khác. Là một tiểu phẫu thuật đơn giản, cắt mí mắt Hàn Quốc hạn chế tối đa xâm lấn, không gây ảnh hưởng hay tổn thương đến các mô lân cận hay chức năng mắt. Vì thế, bạn không cần lo lắng cắt mí mắt có hại không.

Mở rộng góc mắt: Phương pháp tác động trực tiếp vào vùng góc mắt trong và ngoài cho đôi mắt mở rộng to tròn, cân đối trên gương mặt. Cũng là một tiểu phẫu đơn giản, mở rộng góc mắt thực hiện với thao tác nhẹ nhàng và khâu đóng nhanh chóng.

Không biết các kiểu mắt đẹp chẳng phải quá phí sao 04

Một số phương pháp thẩm mỹ mắt cho đôi mắt đạt chuẩn thẩm mỹ và lưu giữ thanh xuân

Các kiểu mắt đẹp và thanh xuân tươi trẻ có thể tái tạo, lưu giữ cho cuộc sống thêm tự tin rạng ngời. Vì thế, không biết các kiểu mắt đẹp và các phương pháp tạo mắt đẹp chẳng phải quá phí sao. Hiểu được điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đi đầu và bắt kịp nhiều xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đầy đủ những yếu tố quan trọng nhất cho hơn 10.000 ca thẩm mỹ thành công và đang từng ngày hoàn thiện để góp phần tôn vinh nhan sắc phụ nữ Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899