Cách chữa sụp mí mắt cho chị em

Cách chữa sụp mí mắt bằng những mẹo dưới đây bạn đã biết chưa. Tham khảo bài viết dưới đây các chuyên gia thẩm mỹ sẽ chỉ sẻ một số mẹo hay về cách chữa sụp mí mắt. Các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Cách chữa sụp mí mắt bằng y học cổ truyền

Bấm huyệt

Tổng hợp cách chữa sụp mí mắt truyền thống thông thường được áp dụng là bấm huyệt để khí huyết lưu thông đến những vùng cơ bị yếu, mỏi mệt được bổ sung dưỡng chất năng lượng. Đồng thời khi tác động đến các huyệt đạo cũng khiến cơ thể dễ chịu, thoải mái hơn rất nhiều.

Tổng hợp cách chữa sụp mí mắt cho chị em (1)

Bấm huyệt giúp đôi mắt thoải mái

Các bước tiến hành

Phương pháp này được tiến hành khá đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà bằng cách:

– Bấm huyệt thái dương: nằm trong chỗ lõm cách trung điểm đường thẳng nối đuôi lông mày và khoé mắt ngoài 1 thốn, sát cạnh ngoài mỏm ổ mắt xương gò má với huyệt này bạn dùng 2 ngón tay ấn nhẹ 2 bên thái dương, từ từ chuyển động theo hình xoắn ốc cho đến khi cảm nhận vùng thái dương nóng lên.

– Bấm huyệt thanh minh: nằm ở vị trí ngay đầu mắt bạn dùng ngón tay cái và trỏ miết huyệt đạo để giúp lưu thông khí huyết, góp phần làm cơ mí mắt thêm săn chắc và tăng khả năng đàn hồi.

– Bấm huyệt tứ bạch: Ngay giữa mi dưới thẳng xuống 1 thốn, chỗ lõm dưới hố mắt, bờ dưới cơ vòng mi. Bạn sử dụng 2 ngón trỏ massage từ 2 bên cánh mũi đến vị trí đuôi mắt.

Bấm huyệt được duy trì đều đặn sẽ có tác dụng đối với những trường hợp sụp mí mắt nhẹ. Tuy nhiên đối với những người mắc bệnh sụp mí nặng thì việc tìm đến những phương pháp thẩm mỹ để khắc phục mới là lựa chọn phù hợp.

Cách chữa sụp mí mắt hiệu quả bằng thẩm mỹ

Bạn có thể áp dụng cắt mí mắt để chữa sụp mí mắt. Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ an toàn hiệu quả đến từ Hàn Quốc. Đây là phương pháp mang tác dụng kép, vừa tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên, vừa khắc phục được các khiếm khuyết khác về mắt. Ngoài chữa sụp mí mắt hiệu quả thì cắt mí mắt còn khắc phục được mắt một mí, mắt có mí không đều nhau, mắt có nhiều da thừa, bọng mắt, mắt xếch,….

Tổng hợp cách chữa sụp mí mắt cho chị em (2)

Chữa sụp mí mắt bằng thẩm mỹ an toàn hiệu quả

Khắc phục được rất nhiều khiếm khuyết nhưng cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ không gây ra đau đớn khó chịu cho đôi mắt. Bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa bọng mỡ mắt đồng thời tạo hình mắt hai và khắc phục khiếm khuyết mắt sụp mí.

Cắt mí mắt để chữa sụp mí mắt đã được rất nhiều chị em áp dụng thành công. Hàng năm có hàng ngàn lượt khách hàng tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục khiếm khuyết này và rất hài lòng với những gì mình có sau phẫu thuật. Bạn cũng có thể đến đây để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám tìm ra phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899