Cách kẻ mắt phù hợp mắt mí lót

Đôi mắt mí lót khiến mắt không hẳn là mắt một mí nhưng đôi mắt này thường nhỏ hẹp và mí mắt không được rõ ràng khiến đôi mắt cảm giác ủ rũ mệt mỏi. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn cách kẻ mắt phù hợp mắt mí lót để bạn xoá tan những khiếm khuyết trên.

Cách kẻ mắt phù hợp mắt mí lót

Trang điểm là một trong những cách khắc phục mắt mí lót hiệu quả được nhiều người áp dụng. Đặc biệt đối với đôi mắt mí lót thì kẻ mắt là điều không thể thiếu giúp đôi mắt to hơn, mí mắt cũng rõ ràng hơn. Các bước tiến hành kẻ mắt mí lót sau sẽ giúp mắt mí lót đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt.

Bước 1: Vệ sinh da mắt sạch sẽ

Bạn nên rửa mặt sạch sẽ và dùng dung dịch tẩy trang để làm sạch phần da mắt vốn mỏng và nhạy cảm. Làm sạch da giúp lớp màu khi trang điểm bám tốt hơn và đẹp hơn.

Bước 2: Kẻ viền mắt sát mí

Kẻ viền mắt sát mí sẽ giúp những cô nàng mắt mí lót ăn gian được độ to của mắt hơn rất nhiều. Hạn chế kẻ viền mắt quá quá dày quá đậm để tránh đôi mắt khonong được tự nhiên. Hơn nữa, cách kẻ viền mắt đậm chỉ phù hợp với những cô nàng có đôi mắt hai mí to rõ ràng.

Cách kẻ mắt phù hợp mắt mí lót (1)

Kẻ viền mí giúp đôi mắt to tròn hơn rất nhiều

Bước 3: Kẻ mắt nước

Kẻ mắt nước sẽ giúp đôi mắt to tròn hơn đáng kể, nên kẻ một đường mảnh kéo dài về phía đuôi mắt để giúp đôi mắt to hơn. Nhưng để kẻ mắt nước đẹp và tự nhiên thì cần thao tác thử những lần trước đó. Kẻ mắt nước phải đợi một thời gian đường kẻ mới khô lại, chỉ cần bạn sơ ý chớp mắt là đường kẻ sẽ bị lem đi. Bạn nên kẻ một mắt trước đợi cho khô rồi kẻ tiếp bên còn lại cho mắt để tránh tình trạng đường kẻ bị lem nhé.

Cách kẻ mắt phù hợp mắt mí lót (2)

Kẻ mắt nước công cụ hỗ trợ cho đôi mắt mí lót hiệu quả

Bước 4: Sử dụng phấn mắt màu sáng

Để đôi mắt mí lót được sinh động bạn nên dặm thêm chút phấn màu sáng lên mắt để đôi mắt được to hơn. Các tông như nâu, ghi,… để tạo chiều sâu cho đôi mắt bạn cũng có thể cân nhắc áp dụng khi tay nghề trang điểm đã đạt đến mước độ thuần thục.

Bước 5: Sử dụng phấn bắt sáng

Sử dụng loại phấn này hợp lý hiệu quả sẽ giúp đôi mắt nổi bật. Đối với mắt mí lót bạn nên quét một lớp phấn mỏng nhẹ để hài hoà với tổng thể gương mặt và đôi mắt.

Bước 6: vẽ mắt mèo lộn ngược

Vẽ mắt mèo lộn ngược sẽ giúp các cô nàng mắt một mí có đôi mắt đẹp tự nhiên, sinh động.

Cách kẻ mắt phù hợp mắt mí lót (3)

Cách kẻ mắt mèo lộn ngược khiến đôi mắt sinh động hơn rất nhiều

Đây là cách kẻ mắt phù hợp mắt mí lót giúp đôi mắt mí lót cũng được đẹp tự nhiên như mắt hai mí. Tuy nhiên đây cũng chỉ là giải pháp khắc phục tạm thời khiếm khuyết mắt này. Ngoài ra cách kẻ mắt phù hợp mắt mí lót đòi hỏi bạn phải khéo tay và biết trang điểm thì mới áp dụng và cho ra đôi mắt như ý.

Nhưng bạn cũng có thể áp dụng phương pháp bấm mí mắt để khắc phục mắt mí lót an toàn mà hiệu quả lâu dài. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ có dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho nữ, mà với nam dịch vụ bấm mí mắt cho nam cũng rất phát triển. Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá bấm mí mắt cho nam để có thêm sự lựa chọn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899