Cách tạo mắt hai mí bằng keo có an toàn không?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt mí lót nên thường sử dụng keo dán mí để tạo đôi mắt to tròn. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Cách tạo mắt hai mí bằng keo có an toàn không? Xin cảm ơn. (Thùy Dung, Quảng Bình)

Trả lời:

Cảm ơn Thùy Dung đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: “Cách tạo mắt hai mí bằng keo có an toàn không?”, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Cách tạo mắt hai mí bằng keo có an toàn không?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại keo dán mí để tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Đây là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ thực hiện bởi kỹ thuật đơn giản, dễ dàng giúp đôi mắt trông to hơn. Tuy nhiên, cách tạo mắt hai mí bằng keo có nhiều nhược điểm:

– Keo dán mí có nhiều chất hóa học nếu để dính vào mắt có thể làm cho mắt bị ngứa, dị ứng, tăng nguy cơ viêm mắt, hỏng giác mạc và sưng tấy vùng da nhạy cảm quanh mắt.

– Nếu bạn không khéo léo thì quá trình dán keo dễ bị lệch, định hình mí mắt mới khó khăn.

– Nhiều loại keo kém chất lượng, dễ vón đông, nhanh chóng nên thường gây cộm, khó chịu sau khi dán.

– Dễ bị lộ khi trang điểm, khó chọn đúng màu da mí mắt, khó khăn khi tẩy trang.

– Có tác dụng tạm thời, không giữ được lâu dài.

Cách tạo mắt hai mí bằng keo có an toàn không? (1)

Keo dán mí mắt tạo mắt hai mí

Vì vậy, muốn tạo đôi mắt hai mí to tròn bằng cách dán mí bằng keo, bạn nên cân nhắc kỹ để không ảnh hưởng đến mắt.

Tạo mắt hai mí bằng thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thay vì phải thực hiện cách tạo mắt hai mí bằng keo mỗi ngày, bạn có thể thực hiện thẩm mỹ mắt để tạo đôi mắt đẹp tự nhiên và giữ được lâu dài cho đôi mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng nhiều phương pháp tạo mắt hai mí an toàn và hiệu quả như: bấm mí, cắt mí, phẫu thuật mắt to,… giúp đôi mắt to tròn mà không gây nguy hại đến mắt và được nhiều người ưa chuộng.

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, được thực hiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Kỹ thuật này đơn giản, không sử dụng dao kéo, bác sĩ xác định cung bấm mí sau đó bằng dụng cụ chuyên dụng bấm mỗi bên vài mũi chỉ chuyên biệt tự tiêu, tạo nếp gấp mí mới cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật tạo hình mí mắt trên, khắc phục các khuyết điểm của mắt, giúp đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này, bác sĩ rạch một đường nhỏ trên mí mắt, lấy phần da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn mí mắt, đồng thời tạo ra nếp mí mới rõ ràng, cân đối.

Phẫu thuật mắt to là giải pháp thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên toàn diện nhất hiện nay. Phương pháp này là sự tổng hợp của các kỹ thuật như: tạo mắt hai mí, mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài, lấy mỡ mí mắt,… mang lại đôi mắt đẹp, cân đối.

Cách tạo mắt hai mí bằng keo có an toàn không? (2)

Trước và sau khi tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi làm đẹp cho đôi mắt, bạn sẽ hài lòng với kết quả và chất lượng dịch vụ tại đây.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Thùy Dung về: “Cách tạo mắt hai mí bằng keo có an toàn không?”. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899