Cách tạo mí mắt đẹp sau đây sẽ giúp bạn lột xác

Mí mắt là một bộ phận nhỏ nhưng góp phần quan trọng trong việc tạo hình gương mặt. Nhiều bạn gái không may mắn khi sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót,… mờ nhạt và kém thu hút. Vì thế, những cách tạo mí mắt đẹp sau đây sẽ giúp bạn gái lột xác nhanh chóng và tự tin hơn.

Cách tạo mí mắt đẹp bằng sản phẩm kích mí

Đây được xem là cách tạo mí mắt đơn giản, nhanh chóng hiện nay. Với các sản phẩm kích mí như miếng dán kích mí, keo kích mí, chỉ kích mí,… nếp mí được hình thành rõ nét, sâu rõ chỉ sau vài phút thực hiện.

Miếng dán kích mí

– Rửa mặt thật sạch để tạo độ ẩm kết dính.

– Dùng miếng dán kích mí dán lên gần sát mi mắt trên. Điều chỉnh theo đường cong mắt để có mí mắt mới tự nhiên nhất.

– Dùng dụng cụ chữ Y có trong sản phẩm, nhấn và giữ chặt miếng dán kích mí trên mí mắt trong 15 giây để chắc chắn.

Keo dán kích mí

Cách tạo mí mắt đẹp sau đây sẽ giúp bạn lột xác 01

Keo kích mí tạo mí mắt đẹp

– Vệ sinh mắt, bôi keo lên phần mí đã được định dạng.

– Nhắm hờ mắt, đợi 3 – 5 phút để cho lớp keo gần khô và nếp mí rõ nét.

– Khi cần loại bỏ lớp keo kích mí này, bạn chỉ cần rửa mặt lại bằng sữa rửa mặt hoặc dùng dung dịch tẩy trang.

Chỉ kích mí

– Kéo dãn sợi chỉ để lộ phần kết dính với mí mắt.

– Kéo sợi chỉ theo chiều ngang trên mí mắt và theo vị trí cần tạo mí. Không kéo quá căng sẽ giảm độ kết dính.

– Dùng chỉ cắt bỏ phần sợi chỉ thừa ở góc mắt trong và ngoài.

– Sử dụng cây chữ V điều chỉnh và giữ trên mí mắt.

Sản phẩm kích mí được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều chủng loại, xuất xứ khác nhau. Vì thế, khi lựa chọn và sử dụng bạn cần chú ý để không gây kích ứng, tổn thương cho mí mắt.

Cách tạo mí mắt đẹp bằng bấm mí Hàn Quốc

Được biết đến là phương pháp tạo mí mắt bằng công nghệ tiên tiến, bấm mí Hàn Quốc được đông đảo bạn trẻ lựa chọn, ưa chuộng. Phương pháp này có thể tái tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên và duy trì trong suốt thời gian dài chỉ sau một lần thực hiện.

Cách tạo mí mắt đẹp sau đây sẽ giúp bạn lột xác 02

Tạo mí mắt đẹp với phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Áp dụng công nghệ chuẩn Hàn, bấm mí Hàn Quốc thực hiện theo quy trình khép kín, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Sau khi sát khuẩn và gây tê nhẹ, bác sĩ tiến hành tạo 3 – 5 lỗ trên mí mắt, luồn chỉ sinh học qua liên kết với cơ nâng mi và thắt nút chắc chắn bên trong nếp mí.

Cách tạo mí mắt đẹp sau đây sẽ giúp bạn lột xác 03

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật

Phương pháp thẩm mỹ mắt to tròn này thực hiện không qua phẫu thuật, vì thế nhiều năm qua luôn thu hút bạn trẻ. Kỹ thuật không bóc tách, không rạch da hay cắt khâu nên không gây đau, không gây ảnh hưởng đến thị lực hay chức năng mắt. Kết quả với nếp mí nổi bật, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng khác.

Cách tạo mí mắt đẹp bằng bấm mí Hàn Quốc hiện đang là một trong những mảng dịch vụ nổi trội tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Bệnh viện thực hiện tạo mí mắt bởi sự chuẩn xác, tinh tế của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tạo mí mắt theo quy trình chuẩn quốc tế, đạt chuẩn an toàn cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu của từng trường hợp khách hàng.

Những cách tạo mí mắt đẹp trên đây sẽ giúp bạn lột xác với đôi mắt bồ câu long lanh, to tròn và cuốn hút. Nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nỗ lực hoàn thiện để xứng đáng đồng hành cùng bạn trên hành trình hoàn thiện nhan sắc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899