Cách trang điểm mắt to tạo sự nổi bật

Trang điểm luôn là “vũ khí lợi hại” của chị em phụ nữ. Những khuyết điểm không đáng có trên gương mặt sẽ nhanh chóng được che giấu dưới lớp make up khéo léo. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được bí quyết trang điểm đẹp. Cùng tìm hiểu cách trang điểm mắt to tạo sự nổi bật trong bài viết dưới đây.Trang điểm mắt to như thế nào?

Bước 1: Tạo lớp nền hoàn hảo

Dù bạn muốn nhấn ở đôi mắt to hay đôi môi trái tim ửng đỏ, điều quan trọng đầu tiên vẫn là tạo lớp nền hoàn hảo. Bạn dùng Bb cream hoặc Cc cream để đánh lớp lót cho da mặt thật đều và mịn. Chọn phấn sáng hơn da thật của bạn một tone để vừa màu da vừa hài hoà vừa trắng sáng.

Cách trang điểm mắt to tạo sự nổi bật -1

Đánh phấn phủ để tạo lớp nền hoàn hảo

Bước 2: Đánh phấn màu nhạt cho bầu mắt

Chọn phấn màu nude hoặc màu be để tán đều bầu mắt. Cách thực hiện như vậy sẽ khiến bầu mắt to hơn, sáng rõ, dễ thương trông thấy.

Bước 3: Đánh phấn màu đậm cho đuôi mắt

Chọn một màu nổi bật để đánh mắt, nhấn đậm hơn ở phần giữa và đuôi mắt để tạo mắt to, sâu cuốn hút.

Bước 4: Vẽ mắt sắc sảo

Muốn trang điểm mắt to, bạn cần chú ý cách vẽ mắt. Vẽ viền mí trên kéo dài từ khoé đến đuôi mắt, hất nhẹ ở phần đuôi để tạo mắt to.

Cách trang điểm mắt to tạo sự nổi bật -2

Kẻ cho đuôi mắt thêm sắc sảo

Bước 5: Chải mascara và dán mí giả

Chọn mí giả phù hợp với độ dài mí thật, dán khéo léo và chải mascara để hài hoà 2 mí. Khi chuốt mascara nên chú ý chuốt 2-3 lần, từ giữa đến ngoài mi để cảm giác mi dài hơn.

Trên đây là cách trang điểm mắt to tạo sự nổi bật. Nếu cảm thấy ngại trang điểm vì cầu kỳ hay tốn thời gian, bạn có thể thẩm mỹ mắt để có hiệu quả lâu dài.

Làm mắt to bằng thẩm mỹ hiện đại

Đối với khuyết điểm mắt, thẩm mỹ hiện đại sẽ nhanh chóng khắc phục mà không tốn thời gian trang điểm hằng ngày của bạn. Có rất nhiều giải pháp thẩm mỹ mắt, như: bấm mí mắt, cắt mí mắt, cắt bọng mỡ mắt dưới, thẩm mỹ mắt to… Tuỳ theo tình trạng mắt, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Nên thẩm mỹ mắt ở đâu hiệu quả?

Một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt với nếp mí mới đẹp tự nhiên và lâu dài. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với 15 xây dựng và phát triển, tự tin đồng hành, mang đến vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt. Sự thành công của hơn 10.000 ca thẩm mỹ mắt chính là minh chứng cho sự hiệu quả của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm vượt trội sau:

Cách trang điểm mắt to tạo sự nổi bật -3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm vượt trội

– Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, vững chuyên môn.

– Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình.

– Máy móc tối tân, sở hữu máy chiếu chống sưng, viêm, máy chụp 3D, …

– Cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn 5 sao cao cấp.

– Công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc.

Những thông tin trên đã giúp bạn biết thêm về cách trang điểm mắt to tạo sự nổi bật. Ngoài ra, nếu có nhu cầu thẩm mỹ mắt, hãy trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899