Cắt bọng mắt có đau không?

Cắt bọng mắt có đau không? Là những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhiều khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này. Những tư vấn, nhận định của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Với nhiều khách hàng trong và ngoài nước hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã trở thành địa chỉ phẫu thuật cắt bọng mắt uy tín và chất lượng. Riêng với loại hình thẩm mỹ mắt này, bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tư vấn rất nhiều trường hợp khách hàng băn khoăn cắt bọng mắt có đau không.

Cắt bọng mắt có đau không?

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt giúp đôi mắt trông khỏe khoắn, trẻ trung và năng động hơn. Nhờ kỹ thuật loại bỏ các phần da dư, mỡ thừa ở mí dưới, qua đó mà xóa bỏ được bọng mắt dưới, giúp da bạn căng hơn, trẻ hơn, nhìn đầy sức sống hơn.

Trước khi tiến hành loại bỏ bọng mắt, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay bất thường nào trong suốt quá trình thực hiện. Kỹ thuật cắt bọng mắt hiện đại với dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ cần rạch đường nhỏ phía mí mắt dưới để lấy mỡ bọng vùng mắt nên không gây đau đớn, không tổn thương, không xâm lấn sâu nên rất an toàn, kết quả thẩm mỹ cao.

Vì sao nên cắt bọng mỡ mắt?

Một trong những yếu tố quyết định tạo nên sức hút riêng ở mỗi người là ở đôi mắt, do vậy cần phải giữ cho mắt luôn trẻ và khỏe. Nguyên nhân gây bọng mắt số ít do bẩm sinh, còn lại chủ yếu là do quá trình lão hóa thúc đẩy tích tụ mỡ thành bọng ở mắt.

Bọng mắt tạo cảm giác già nua ở phụ nữ và kém nam tính ở phái mạnh; ngoài ra, các bọng này còn làm giảm thị lực khiến đôi mắt lúc nào cũng ở trong trạng thái nhìn vật bị mờ, cảm giác thiếu ngủ, nặng nề, thậm chí kéo theo việc dễ bị chảy xệ và nhăn da,…

Vì thế, cắt bọng mắt là nhu cầu cần thiết và nên thực hiện bởi đây lại là một kỹ thuật can thiệp nhẹ nhàng làm căng lớp cơ mi một cách tự nhiên, an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, hiệu quả lâu dài và không hề để lại sẹo.

Cắt bọng mắt có đau không? (2)

Phẫu thuật cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt bọng mắt an toàn, không gây đau đớn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bao gồm các bước khoa học chuẩn xác sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ khám trực diện tình trạng trên mí mắt của khách hàng để tư vấn và xác định phương pháp điều trị thích hợp.

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê

Khi đã lựa chọn được phương pháp phù hợp, bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mắt, gây tê cục bộ trên vùng mí mắt.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ để lộ các túi mỡ thừa, sau đó cắt bỏ túi mỡ trên vùng mí mắt. Cuối cùng là đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc để đường mổ tự lành.

Những thông tin cunng cấp trên chắc đã giải đáp được thắc mắc: Cắt bọng mắt có đau không? của khách hàng. Nhờ thực hiện cắt bọng mắt, giờ đây các bạn không còn phải lo âu, vướng bận vì những bọng mắt xấu xí gây mất thẩm mỹ nữa. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là địa chỉ được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn thực hiện lấy bọng mỡ mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899