Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp không gây nguy hiểm?

Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp không gây nguy hiểm? Là một trong những thắc mắc được nhiều khách hàng thắc mắc và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Kim Hospita. Tham khảo bài viết dưới đây để lắng nghe các chuyên gia giải đáp cụ thể về vấn đề này.

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới được thực hiện bằng cách gây tê, sau đó mỡ thừa bọng mắt được lấy ra một cách nhẹ nhàng thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát mí mắt dưới. Ngoài ra, bác sĩ sẽ giúp bạn căng da vùng mắt để loại bỏ quầng thâm và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh. Hiện nay, cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp không gây nguy hiểm?

Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp không gây nguy hiểm? (1)

Phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu đẹp không gây nguy hiểm?

Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp không gây nguy hiểm?

Kỹ thuật cắt bọng mắt dưới trong thẩm mỹ mắt khá đơn giản và nhẹ nhàng, không hề có bất kỳ ảnh hưởng nào đến mắt. Phẫu thuật xong, sẽ có hiện tượng sưng nhẹ từ 3 – 5 ngày sau đó giảm dần và lành hẳn, trong thời gian này, cần chú ý chăm sóc mắt theo lời dặn của bác sĩ.

Tuy chỉ là một tiểu phẫu, nhưng lấy mỡ bọng mắt lại đòi hỏi tay nghề của bác sĩ để biết lượng mỡ lấy ra bao nhiêu là đủ để mắt không bị lồi lõm, đường phẫu thuật phải thật thanh mảnh, chính xác để không có sẹo.

Do đó, theo các bác sĩ chuyên khoa mắt, trước khi quyết định thẩm mỹ, khách hàng cần tìm hiểu vấn đề cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp không gây nguy hiểm. Bạn sẽ an tâm về điều này khi tìm đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt bọng mắt dưới ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa chỉ thẩm mỹ cắt bọng mắt dưới chất lượng được nhiều khách hàng công nhận, bởi kết quả mắt đẹp tự nhiên mà không hề có bất kỳ ảnh hưởng không tốt hay gây nguy hiểm gì đến mắt. Có được thành công này là do:

Cắt bọng mắt dưới công nghệ Hàn Quốc

Cắt bọng mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc với đường rạch nhỏ để lộ các túi mỡ thừa, bác sĩ tiến hành cắt bỏ túi mỡ trên vùng mí mắt bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc để đường mổ tự lành. Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt theo quy trình khép kín đảm bảo an toàn tối đa.

Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp không gây nguy hiểm? (2)

Cắt bọng mắt dưới công nghệ Hàn Quốc

Phòng phẫu thuật trang bị hiện đại

Phòng phẫu thuật được lắp đặt rất nhiều trang thiết bị tân tiến để phục vụ cho quá trình thẩm mỹ của khách hàng. Thiết kế cách âm, vô trùng tối đa, có đèn chiếu sáng, bàn mổ đúng chuẩn quốc tế.

Bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng

Đội ngũ bác sĩ với tay nghề chuyên môn vững vàng suốt 12 năm hoạt động trong ngành phẫu thuật. Tổ điều dưỡng chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao nghiệp vụ luôn sẵn sàng túc trực bên cạnh bạn 24/24.

Chăm sóc và theo dõi hậu phẫu chu đáo

Sau phẫu thuật, bạn được chăm sóc và theo dõi tại phòng hậu phẫu đã được trang bị đầy đủ máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy và hệ thống oxy trung tâm đảm bảo tốt sức khỏe cho bệnh nhân.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có các dịch vụ về mắt, cắt bọng mắt dưới đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn an toàn khi thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899