Cắt bọng mắt dưới và những điều bạn chưa biết

Theo thời gian, khi tuổi càng cao thì quá trình lão hóa diễn ra càng nhanh. Điều này, khiến bọng mắt và da chùng dần xuất hiện quanh mắt khiến gương mặt trở nên mệt mỏi, kém sắc. Cắt bọng mắt dưới là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn khắc phục tình trạng này, lấy lại vẻ tinh anh cho đôi mắt.

Thế nào là cắt bọng mắt dưới?

Cắt bọng mắt dưới hay lấy mỡ mí dưới là kỹ thuật giúp loại bỏ bọng mắt dưới, kéo căng vùng da chùng, lấy lại tuổi xuân cho đôi mắt. Phương pháp này phù hợp với những người trên 30 tuổi, mắt có nhiều bọng mỡ mí dưới và cho cả những ai mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn.

Cắt bọng mắt dưới và những điều bạn chưa biết 1

Cắt bọng mắt dưới giúp lấy lại tuổi xuân cho đôi mắt

Kỹ thuật thực hiện cắt bọng mắt dưới

Thực chất cắt bọng mắt dưới là một tiểu phẫu đơn giản, kỹ thuật an toàn nên được thực hiện trong thời gian ngắn. Ở phương pháp này, bác sĩ chỉ thao tác bên ngoài mí mắt dưới nên không xâm lấn đến vùng mô lân cận, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

+ Bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra, xác định tình trạng mắt của khách hàng và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

+ Để đảm bảo an toàn cũng như giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê xung quanh mắt cho khách hàng.

+ Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ đo, vẽ để xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ đồng thời đánh dấu những vị trí cắt rạch.

+ Bác sĩ rạch một đường nhỏ rồi tiến hành bóc tách và loại bỏ túi mỡ đồng thời kéo căng vùng da chùng quanh mắt, sau đó, khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ.

+ Kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng có thể ra về mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt bọng mắt dưới và những điều bạn chưa biết 2

Mô phỏng kỹ thuật cắt bọng mắt dưới

Cắt bọng mắt dưới ở đâu hiệu quả?

Tuy cắt bọng mắt dưới là công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc nhưng cũng đã được một số bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam chuyển giao và ứng dụng thành công. Thực tế, trên thị trường có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đảm bảo chất lượng. Vì vậy, khách hàng gặp khó khăn không biết nên cắt bọng mắt dưới ở đâu để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt bọng mắt dưới được nhiều người lựa chọn trong nhiều năm qua. Đã có rất nhiều người làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và họ đều hài lòng với kết quả mang lại.

Vì sao chọn cắt bọng mắt dưới ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đáp ứng đầy đủ những yếu tố của một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Cụ thể:

+ Đây là bệnh viện đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, toàn bộ máy móc, trang thiết bị đã được kiểm định chất lượng.

+ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ trong đó có cắt bọng mắt dưới.

Cắt bọng mắt dưới và những điều bạn chưa biết 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một địa chỉ cắt bọng mắt dưới uy tín, chất lượng

+ Máy móc hỗ trợ hiện đại, phòng mổ vô trùng đạt chuẩn nhằm giảm thiểu những xâm lấn gây tổn thương đến da thịt.

+ Cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang, đầy đủ tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái, giúp khách hàng yên tâm làm đẹp.

Ngoài ra, đội ngũ điều dưỡng viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình cũng là một thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia và có những phản hồi tích cực của khách hàng.

Ưu điểm khi cắt bọng mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Loại bỏ bọng mắt dưới và ngăn chặn bọng mắt quay trở lại.

+ Lấy lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt và tính thẩm mỹ của gương mặt.

+ Kỹ thuật an toàn, hạn chế xâm lấn.

+ Không gây đau đớn, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

+ Thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng mà hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.

Cắt bọng mắt dưới và những điều bạn chưa biết 4

Sở hữu đôi mắt tươi trẻ, diện mạo rạng rỡ sau khi cắt bọng mắt dưới

Cắt bọng mắt dưới là giải pháp tối ưu giúp lấy lại tuổi xuân cho đôi mắt. Tuy phương pháp này là một kỹ thuật đơn giản, an toàn nhưng nếu không áp dụng đúng kỹ thuật, thực hiện ở nơi không đủ điều kiện vẫn có thể gây ra những biến chứng. Vì vậy, để có kết quả làm đẹp tốt nhất, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn làm đẹp cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899