Cắt bọng mắt giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Thưa bác sĩ, do phải thức khuya thường xuyên cộng với việc ăn uống không điều độ khiến mắt em xuất hiện quầng thâm bọng mỡ mắt. Em được biết hiện có phương pháp cắt bọng mắt giúp khắc phục tình trạng này nhưng không biết cắt bọng mắt giá bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ tư vấn. (Thanh Hiền, Gia Lai)

Bác sĩ tư vấn: 

Chào Thanh Hiền!

Rất vui khi bạn đã có sự tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bọng mắt thường khiến gương mặt trở mệt mỏi, già nua vì vậy khắc phục tình trạng này là điều cần thiết. Về thắc mắc: “Cắt bọng mắt giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp giải đáp như sau:

Cắt bọng mắt là gì?

Cắt bọng mắt là kỹ thuật đơn giản nhằm loại bỏ bọng mắt, lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt và tính thẩm mỹ của gương mặt. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí mắt để bóc tách mỡ, da thừa và khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Kỹ thuật an toàn, bác sĩ thao tác nhanh chóng bạn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ này mà không cần lo ngại bọng mắt sẽ quay trở lại.

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu tại Việt Nam 1

Kết quả sau cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp này thích hợp cho những người bước vào độ tuổi trung niên khi mắt đã xuất hiện da chùng và bọng mỡ. Ngoài ra, những ai có bọng mỡ bẩm sinh cũng có thể sử dụng dịch vụ này.

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu?

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, máy móc hỗ trợ… Vì vậy, mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một mức giá cắt bọng mắt khác nhau. Ngoài ra, giá cắt bọng mắt còn có sự khác nhau ở mỗi khách hàng tùy vào khuyết điểm mắt cũng như mức độ phức tạp của ca phẫu thuật. Tuy nhiên, để biết chi phí phải chi trả bạn nên đến gặp bác sĩ để được kiểm tra và tư vấn phương pháp phù hợp, từ đó mới có thể xác định chính xác cắt bọng mắt giá bao nhiêu.

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu tại Việt Nam 2

Nhiều người băn khoăn không biết cắt bọng mắt giá bao nhiêu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí cắt bọng mắt được xác định khi khách hàng đã trải qua quá trình thăm khám và tư vấn. Tuy nhiên, nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể tìm hiểu bảng giá dịch vụ cắt bọng mắt kết hợp với các dịch vụ khác của chúng tôi dưới đây.

Dịch vụGiá
Cắt bọng mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Cắt bọng mắt + da thừa mi dưới12.000.000 VNĐ
Cắt bọng mắt dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Cắt bọng mắt + da thừa mi dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Vì sao chọn cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của nhiều người trong nhiều năm qua. Đã có rất nhiều khách hàng đến làm đẹp ở đây và họ đều hài lòng với kết quả thẩm mỹ mang lại.

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu tại Việt Nam 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt bọng mắt uy tín, chất lượng được nhiều người lựa chọn

Thực hiện cắt bọng mắt tại đây, bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ:

+ Toàn bộ quá trình cắt bọng mắt diễn ra trong phòng vô trùng do những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên bạn có thể yên tâm về vấn đề an toàn và chất lượng thẩm mỹ.

+ Tại đây, áp dụng công nghệ cắt bọng mắt hiện đại của Hàn Quốc, kỹ thuật an toàn, hạn chế xâm lấn không gây đau đớn hay bất cứ khó chịu nào cho khách hàng.

+ Bác sĩ chỉ thao tác nhẹ nhàng bên ngoài da mí, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

+ Vết rạch nhỏ, được bác sĩ khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lộ sẹo hậu phẫu.

+ Thực hiện nhanh chóng, hồi phục nhanh mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu tại Việt Nam 4

Cắt bọng mắt mang lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, rạng rỡ

Giờ thì chắc hẳn Thanh Hiền sẽ không còn thắc mắc về vấn đề: “Cắt bọng mắt giá bao nhiêu?” và có thể đưa ra quyết định làm đẹp cho mình. Chi phí như thế nào thì chất lượng thẩm mỹ mang lại sẽ tương ứng như vậy vì thế, bạn đừng quá quan tâm đến giá cả mà làm đẹp ở những nơi không đảm bảo chất lượng, để lại những biến chứng xấu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899