Cắt chỉ mí mắt có đau không? Chăm sóc mắt sau thẩm mỹ

Cắt chỉ mí mắt có đau không? Là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Tham khảo bài viết dưới đây để lắng nghe các chuyên gia thẩm mỹ nói gì về vấn đề cắt chỉ mắt có đau không này.

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt được nghiên cứu và ứng dụng tại Hàn Quốc đầu tiên. Cắt mí mắt Hàn Quốc không những tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn trị bọng mỡ mắt, loại bỏ da thừa giúp đôi mắt được trẻ hóa hiệu quả.

Hé lộ đáp án cho câu hỏi cắt chỉ mí mắt có đau không?(1)

Cắt mí mắt Hàn Quốc không những tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn trị bọng mỡ mắt, loại bỏ da thừa

Hé lộ đáp án cho câu hỏi cắt chỉ mí mắt có đau không

Cắt mí  được chỉ định cho những khách hàng có nhu cầu tạo mắt hai mí nhưng có kèm theo những bệnh lý về mắt phức tạp hơn như sụp mí hoặc có da thừa ở mi trên hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt. Nhờ đó, mắt to và sinh động hơn.

Hơn thế nữa, nếu mọi thao tác đều chính xác từng milimet, sử dụng chỉ khâu chuyên dụng, sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu sau phẫu thuật. Cắt mí chỉ mất 30 phút. Phương pháp này cho kết quả bền vững.

Theo bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khoảng từ 1 tuần đến 10 ngày sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng cần quay lại bệnh viện để cắt chỉ mí mắt. Việc cắt chỉ mí mắt có đau không cũng là điều chị em cảm thấy lo lắng.

Thời gian quay lại bệnh viện ngoài thực hiện cắt chỉ cũng là để bác sĩ kiểm tra mức độ định hình mí mắt của bạn. Khi cắt chỉ có một chút cảm giác đau nhẹ, nhưng sẽ qua mau. Cắt chỉ xong phần sẹo sẽ bị che khuất bởi nếp gấp mí.

Hé lộ đáp án cho câu hỏi cắt chỉ mí mắt có đau không? (2)

Việc cắt chỉ mí mắt có đau không cũng là điều chị em cảm thấy lo lắng.

Sau khi cắt chỉ mí mắt, bạn chỉ nên rửa mặt nhẹ nhàng để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng. Một tháng kể từ ngày phẫu thuật, bạn nên quay lại bệnh viện để bác sĩ tái khám.

Chăm sóc vùng mắt sau khi cắt chỉ mí mắt

Sau thời gian cắt chỉ, mắt bạn có thể bị sưng hoặc có vết thâm, bầm. Các dấu hiệu sưng, thâm này là bình thường và sẽ biến mất trong vòng 2 tới 4 tuần. Đến khoảng 3 tháng, khi các mô mới quanh mí mắt đã thích ứng được với những thay đổi sau phẫu thuật, đôi mắt 2 mí to tròn sẽ thực sự thành đặc điểm trên khuôn mặt bạn

Để tốc độ hồi phục sau phẫu thuật nhanh hơn, bạn nên hạn chế trang điểm, không đeo kính sát tròng để mắt được “thoáng” và không chịu nhiều áp lực. Điều quan trọng để đảm bảo không để cắt mí nguy hiểm cho sức khỏe mắt, không đau, không nguy hiểm bạn nên chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng.

Cắt mí khi được thực hiện bằng phương pháp mới, vết mổ được thực hiện ngoài da nên không gây ảnh hưởng hay nguy hiểm gì tới mắt của bạn. Ca phẫu thuật cắt mí được coi là thành công nếu mắt bạn có hai mí đều, tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899