Cắt da thừa mí mắt trên

Cắt da thừa mí mắt trên được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này giúp chị em phụ nữ sở hữ u được đôi mắt trẻ trung và linh hoạt. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể những thông tin liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ này.

Thế nào là cắt da thừa mí mắt trên?

Cắt da thừa mí mắt trên là một phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Phương pháp này có tác dụng loại bỏ những bọng mỡ và da thừa tồn đọng ở mí mắt trên, đồng thời mang lại đôi mắt hai mí linh hoạt. Phương pháp cắt mí trên được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Cắt mí mắt trên 1

Cắt da thừa mí mắt trên giúp bạn có được đôi mắt to tròn và trẻ trung

Thao tác thực hiện của phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da và mỡ dư thừa bằng tia laser để hạn chế tổn thương và xâm lấn. Sau khi cắt da thừa mí mắt trên, bạn sẽ có được đôi mắt long lanh với nếp mí hài hòa và đẹp tự nhiên.

Đối tượng nào nên cắt da thừa mí mắt trên?

Cắt da thừa mí mắt trên áp dụng cho những khách hàng nam và nữ trên 18 tuổi đang gặp phải các trường hợp sau:

• Khách hàng có nhiều mỡ thừa, da thừa và da chùng ở mí mắt trên.

• Khách hàng có mắt một mí kém linh hoạt.

• Khách hàng bị sụp mí mắt.

• Khách hàng có các khuyết điểm như mắt nhiều mí, mí ẩn, mí lót.

• Khách hàng muốn sở hữu đôi mắt hai mí trẻ trung, cuốn hút.

Vì sao nên lựa chọn cắt da thừa mí mắt trên?

An toàn – Không đau đớn

Phương pháp cắt da thừa mí mắt trên áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên thao tác thực hiện tương đối nhẹ nhàng. Bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng cùng phương pháp laser, bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt trên và định hình đường mí mới. Phương pháp này không có sự tác động sâu nên khách hàng có thể an tâm về độ an toàn. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Cắt mí mắt trên 2

Khách hàng được gây tê vùng mí mắt để không cảm thấy đau đớn

Không xâm lấn – Không để lại sẹo

Với phương pháp này, bác sĩ chỉ tác động lên vùng mí mắt trên mà không có bất kì sự xâm lấn nào. Do đó sau phẫu thuật, chức năng và sức khỏe của mắt bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Kết thúc phẫu thuật cắt da thừa mí mắt trên, bác sĩ sẽ đóng vết mổ thật khéo léo sao cho không để lại sẹo trên mí mắt của bạn.

Cắt mí mắt trên 3

Thao tác thực hiện cắt mí mắt trên tương đối đơn giản

Thực hiện và phục hồi nhanh chóng

Một ca cắt mí da thừa mắt trên chỉ kéo dài khoảng 30 đến 60 phút. Vì thao tác thực hiện phương pháp này tương đối đơn giản nên quá trình phục hồi cũng diễn ra nhanh chóng. Sau khi cắt mí mắt trên, bạn có thể trở về nhà mà không cần nghỉ dưỡng nhiều tại bệnh viện. Nếu có chế độ chăm sóc mắt hợp lý, mắt bạn sẽ phục hồi sau 7 đến 10 ngày.

Đem lại đôi mắt trẻ trung lâu dài

Sau khi cắt da thừa mí mắt trên, toàn bộ những bọng mỡ và da thừa đều được loại bỏ. Bạn sẽ sở hữu được đôi mắt hai mí trẻ trung và cuốn hút một cách lâu dài.

Cắt mí mắt trên 4

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí linh hoạt sau khi phẫu thuật

Quy trình cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt trên 5

Các bước trong quy trình cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám là bước quan trọng giúp bác sĩ xác định tình trạng của khách hàng. Bác sĩ sẽ xem xét và kiểm tra mí mắt của bạn, từ đó xác định lượng mỡ và da thừa cần loại bỏ. Sau đó, bác sĩ tiến hành giải thích cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn. Ngoài ra, bạn cũng được khám sức khỏe tổng quát để xem có đủ điều kiện phẫu thuật hay không.

Bước 2: Xác định vị trí cắt da thừa mí mắt trên

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ y khoa để đo và xác định vị trí thực hiện cắt da thừa mí mắt trên. Bác sĩ dùng mực y tế để vẽ vị trí của đường mí mới. Đây là bước quan trọng giúp cho cuộc phẫu thuật diễn ra chính xác, đường mí mới chuẩn và cân đối.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn và gây tê là hai bước quan trọng của cuộc phẫu thuật. Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt để bạn không bị nhiễm trùng trong lúc phẫu thuật. Bạn cũng sẽ được gây tê cục bộ để không cảm thấy đau đớn trong suốt ca cắt mí.

Bước 4: Thực hiện cắt da thừa mí mắt trên

Bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ y khoa đã được khử trùng để tiến hành phẫu thuật. Đầu tiên, bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ rồi cắt bỏ đi phần mỡ và da thừa mí mắt trên. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng vết mổ lại thật khéo léo, đảm bảo không để lại sẹo trên mí mắt bạn.

Bước 5: Chăm sóc và dặn dò

Bạn sẽ được chuyển về phòng chăm sóc hậu phẫu sau khi ca cắt da thừa mí mắt trên kết thúc. Các y bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng của bạn, đồng thời chiếu máy chống sưng bầm để rút ngắn thời gian phục hồi. Bạn cũng sẽ được bác sĩ dặn dò về cách chăm sóc mắt tại nhà để có được kết quả thẩm mỹ cao nhất. Sau đó, bạn có thể ra về và sinh hoạt như bình thường.

Cắt mí mắt trên 6

Bác sĩ hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là địa chỉ đã từng thực hiện nhiều ca cắt da thừa mí mắt trên thành công. Dịch vụ cắt mí mắt trên tại đây cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nếu muốn biết thêm thông tin về cắt mí mắt trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899