Cắt góc mắt có phá tướng không?

Cắt góc mắt có phá tướng không? Khuyết điểm mắt nhỏ hẹp khiến khuôn mặt của tôi kém sắc. Thời gian tới tôi có ý định đi phẫu thuật cắt góc mắt, nhưng còn băn khoăn vấn đề trên. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Ánh Nguyệt – Quảng Ngãi).

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Ánh Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với vấn đề: Cắt góc mắt có phá tướng không? của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Giới thiệu về phương pháp cắt góc mắt

Đôi mắt to tròn long lanh là điều mà bất cứ ai cũng đều mong muốn. Tuy nhiên nhiều người sinh ra không may mắn sở hữu những khuyết điểm trên đôi mắt như mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót, hay góc mắt có nếp rẻ quạt lớn,… Các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu ra phương pháp thẩm mỹ cắt góc mắt giúp khắc phục hiệu quả các nhược điểm của đôi mắt.

Cắt góc mắt là tiểu phẫu giúp mở rộng góc mắt trong, cắt bỏ phần da thừa ở hai bên góc mắt, thay đổi chiều dài của mí mắt. Phương pháp này giúp mắt được mở rộng hơn trước mang lại cho bạn đôi mắt to tròn như ý.

Cắt góc mắt có phá tướng không? 1

Mô tả kỹ thuật cắt góc mắt

Thẩm mỹ cắt góc mắt là một trong những phương pháp hiệu quả nhất cho đôi mắt rộng hơn, đồng thời tạo mí mắt giúp mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Cắt góc mắt được thực hiện theo 5 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xem xét tình trạng mắt của khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp với đôi mắt của bạn nhất.

Bước 2: Đo mí mắt và đánh dấu bằng bút mực y tế để đảm bảo quá trình thẩm mỹ được diễn ra chính xác nhất.

Bước 3: Sát trùng và gây tê vùng mí mắt, điều này sẽ đảm bảo không gây nhiễm trùng và giúp bạn không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành cắt góc mắt bằng dụng cụ chuyên dụng. Bác sĩ cắt góc mắt và điều chỉnh cung mắt sao cho hài hòa với gương mặt, sau đó khâu kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Điều dưỡng sẽ hỗ trợ chăm sóc vết thương bằng các thiết bị y tế hiện đại, sau đó hướng dẫn cách chăm sóc vết thương sau thẩm mỹ.

Cắt góc mắt có phá tướng không?

Theo quan niệm của người xưa, mỗi đường nét trên gương mặt đều phản ánh về số mệnh của người đó, trong đó có cả đôi mắt. Tuy nhiên, những điều này chưa được khoa học chứng minh và điều đó chỉ là quan niệm của từng người. Nếu xét về góc độ nhân tướng học, đôi mắt 1 mí là người gian xảo, dối trá, hay lừa lọc. Đôi mắt như vậy không gặp được thuận lợi trên đường công danh, sự nghiệp hay cả tình yêu, vì thế cuộc sống không được viên mãn như mong muốn.

Cắt góc mắt có phá tướng không? 2

Cắt góc mắt có phá tướng không?

Trong khi đó, đôi mắt bồ câu to tròn luôn được xem là chuẩn mực của cái đẹp. Người sở hữu đôi mắt này gặp nhiều may mắn, thuật lời trên đường công danh lẫn cuộc sống. Với những thông tin trên chắc rằng bạn Ánh Nguyệt đã giải đáp được băn khoăn cắt góc mắt có phá tướng không? Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ cắt mí mắt Hà Nội, vui lòng gọi trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899