Cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? – Ưu điểm cắt góc mắt

Cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? Là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc nên không để lại sẹo và mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn. Cùng tìm hiểu giá cắt góc mắt mất bao nhiêu tiền ở bài viết dưới đây.

Kỹ thuật cắt góc mắt làm rộng mắt theo chiều ngang lẫn chiều dọc, giúp đôi mắt to tròn tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt hơn. Mở góc mắt là giải pháp phẫu thuật được chỉ định điều trị cho nhược điểm mắt nhỏ hẹp, mắt xếch, mắt buồn, đuôi mắt xệ, hai mắt to nhỏ không đều, 2 mắt xa nhau,…

Dựa vào từng kiểu dáng đôi mắt, mà bác sĩ có thể tạo mắt 2 mí, mở rộng đuôi mắt hoặc hạ đuôi mắt nhằm đạt được kết quả thẩm mỹ cao hơn. Cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền là thông tin hết sức cần lưu tâm của những người đang có nhu cầu thẩm mỹ trên.

Cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? (1)

Mở góc mắt sẽ giúp bạn mở rộng đôi mắt bằng cách cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt.

Cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền?

Cắt góc mắt bao gồm hai kỹ thuật là cắt góc mắt trong và cắt góc mắt ngoài. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí phẫu thuật mắt này khá phải chăng so với các cách làm mắt to hơn khác, nhằm tạo điều kiện cho những ai muốn khắc phục khuyết điểm và hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Để biết chi tiết bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Bảng giá tham khảo dịch vụ cắt góc mắt

Cắt góc mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Cắt góc mắt trong9.000.000 VNĐ
Cắt mắt to30.000.000 VNĐ
Thẩm mỹ mắt Mid face 4 trong 140.000.000 VNĐ

Ưu điểm của phương pháp cắt góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn hãy yên tâm khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bằng những thế mạnh nổi bật, bệnh viện thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn một kết quả tối ưu nhất. Ưu điểm mở rộng khóe mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà bạn sẽ được trải nghiệm đó chính là:

Mắt trở nên to đẹp, cân đối

Phần rẻ quạt ở góc mắt được loại bỏ, mắt trở nên to đẹp, mí mắt rõ ràng. Loại bỏ toàn bộ vùng da thừa khóe mắt, mang lại đôi mắt to tròn, cân đối. Khoảng cách của hai góc mắt được đưa về vị trí phù hợp, tạo nét quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt.

An toàn, không để lại sẹo

Cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình khoa học chuẩn xác bởi các bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao nên đảm bảo an toàn tuy, không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến thị lực và tuyến lệ. Không để lại sẹo sau phẫu thuật mở rộng khóe mắt.

Không tốn nhiều thời gian

Thời gian phẫu thuật cắt góc mắt khoảng 30 phút. Đây là kỹ thuật đơn giản nên khách hàng có thể trở về nhà trong ngày và sinh hoạt bình thường không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? (2)

Ưu điểm của phương pháp cắt góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt góc mắt không quá phức tạp, nhưng để sớm đạt được hiệu quả cao nhất như mong đợi thì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Bạn nên chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành thương hiệu làm đẹp hàng đầu trong các dịch vụ thẩm mỹ mắt trong đó có cắt góc mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899