Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có cho hiệu quả như ý?

Cắt mắt tạo nếp gấp mí theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu lấy lại tự tin trong cuộc sống đối với những bạn không rõ mí mắt, mắt 1 mí, mí có bọng mỡ mắt,… Với thời gian thực hiện ngắn, quy trình đơn giản, hiệu quả thẩm mỹ cao, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành dịch vụ làm đẹp được lựa chọn hàng đầu.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn với một liệu trình khoa học và được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ đầu ngành.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có cho hiệu quả như ý? (1)

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn

Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành khám, đo vẽ và xác định lượng mỡ cần lấy dưới mí mắt, sau đó tư vấn hướng điều trị hiệu quả.

Bước 2: Vệ sinh vùng da quanh phần mí mắt

Để đảm bảo an toàn và tránh nhiễm trùng, trước khi tiến hành cắt mí mắt trên, bác sĩ sẽ vệ sinh, làm sạch vùng mí mắt.

Bước 3: Gây tê tại chỗ cho vùng mí mắt

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc chỉ là ca tiểu phẫu nhỏ do đó khách hàng chỉ cần gây tê tại chỗ trước khi tiến hành giúp cho khách hàng không cảm thấy đau rát, và thoải mái khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật cắt mí mắt nội soi

Bằng phương pháp hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da chùng, mỡ mí thừa một cách an toàn, không đau, không sang chấn.

Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Cuối cùng, với chỉ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại theo đường mí mới. Phương pháp cắt mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, tạo xong, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có cho hiệu quả như ý?

Với kỹ thuật đặc biệt, phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc không chỉ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đầy cuốn hút, mà còn lấy đi hết mỡ thừa, da chùng và phần mí sa trễ, giúp khuôn mặt trông tươi trẻ, tràn đầy sức sống, giảm đi vài tuổi. Hơn thế nữa, mọi thao tác đều chính xác từng milimet, sử dụng chỉ khâu chuyên dụng, sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu sau phẫu thuật.

Cắt mí mắt Hàn Quốc rất an toàn do ít xâm lấn, vùng rạch cắt được tính toán kỹ lưỡng không ảnh hưởng đến khu vực xung quanh và nhờ dùng máy đốt cao tầng, một thiết bị có chức năng cầm máu nhanh, hạn chế mất máu ở mức thấp nhất trong quá trình phẫu thuật. Chính vì vậy, công nghệ thẩm mỹ này ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có cho hiệu quả như ý? (2)

Khách hàng nhanh chóng cảm nhận được những đổi thay tích cực trên đôi cửa sổ tâm hồn của mình.

Cắt mí khi được thực hiện bằng phương pháp mới, vết mổ được thực hiện ngoài da, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới mắt của bạn. Sau khi cắt mí Hàn Quốc, khoảng 1 giờ khách hàng có thể ra về và trở lại sinh hoạt bình thường, không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng cảm nhận được những đổi thay tích cực nơi cửa sổ tâm hồn của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899