Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền theo các chuyên gia

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền? Là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm đến khi lựa chọn dịch vụ này. Cắt mắt hai mí Hàn Quốc không những tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ được da thừa và xóa bọng mỡ mắt, giúp đôi mắt được trẻ hóa. Với những ưu điểm như vậy thì giá thành của phương pháp thẩm mỹ mắt này có cao không?

Cắt mắt hai mí tạo nếp gấp mí ở các bệnh viện thẩm mỹ trong nước thường thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc. Để hình thành được hai mí này, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh ở da mí mắt, dùng dụng cụ thẩm mỹ lấy bỏ các nếp da trùng nhão, bọng mỡ thừa tích tụ ở mí mắt trên. Sau đó khâu lại đường phẫu thuật, định hình nếp mí đôi cân đối, cho kết quả cắt mí mắt đẹp rõ ràng.

Giải đáp thắc mắc cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền (1)

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc không những tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ được da và mỡ thừa mí mắt

Cắt mắt hai mí khi nào nên thực hiện?

Cắt mắt hai mí khi được thực hiện bằng phương pháp mới, vết mổ được thực hiện ngoài da, không gây ảnh hưởng tới mắt. Khách hàng nên thẩm mỹ khi mí mắt gặp phải những tình trạng sau:

– Khách hàng mắc các khuyết điểm mí như mắt mí lót sâu, mí lận, mí mắt bị lệch,… nhưng bấm mí không cho thẩm mỹ như mong muốn.

– Mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều, sụp mí,… có kèm theo tình trạng da thừa, tích tụ mỡ mí mắt do ảnh hưởng của quá trình lão hóa.

– Khắc phục lại đôi mắt có khuyết điểm phức tạp hơn cũng như tình trạng mỡ và da thừa mí mắt nhiều.

Giải đáp thắc mắc cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền

Dựa vào những tình trạng mắt ở trên, các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia các nhược điểm thành 3 cấp độ:

Cấp độ 1: Mắt mí lót sâu, mí lận, mí mắt bị lệch.

Cấp độ 2: Da thừa, tích tụ mỡ mí mắt.

Cấp độ 3: Mắt có khuyết điểm phức tạp hơn, mỡ và da thừa mí mắt nhiều.

Khi đến thăm khám, các bác sĩ sẽ kiểm tra xem mắt bạn ở cấp độ nào, từ đó có tư vấn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc phù hợp nhất. Chi phí cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền sẽ tùy vào khuyết điểm mí mắt của khách hàng thuộc cấp độ nào.

Giải đáp thắc mắc cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền (2)

Chi phí cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào khuyết điểm mí mắt của khách hàng thuộc cấp độ nào.

Bảng giá cắt mắt hai mí phân theo cấp độ mắt

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Cắt mắt hai mí Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mắt hai mí Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mắt hai mí Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mắt hai mí + xóa bọng mỡ mắt30.000.000 VNĐ
Phẫu thuật tạo mắt hai mí (lần 2)20.000.000 VNĐ
Cắt mắt to30.000.000 VNĐ

Cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cuốn hút hơn, mà còn lấy đi hết mỡ thừa, da chùng và phần mí sa trễ, giúp khuôn mặt trong tươi trẻ, tràn đầy sức sống, giảm đi vài tuổi.

Hơn thế nữa, mọi thao tác đều chính xác từng milimet, sử dụng chỉ khâu chuyên dụng, sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu. Cắt mí mắt Hàn Quốc rất an toàn do ít xâm lấn, vùng rạch cắt được tính toán kỹ lưỡng không ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

Trước khi phẫu thuật diễn ra bác sĩ sẽ gây tê khu vực xung quanh mắt. Bên cạnh đó, vì ứng dụng máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow, giúp chống viêm, chống sưng, giảm đau nên bạn luôn trong trạng thái thực sự thoải mái ngay sau khi ca tiểu phẫu kết thúc.

Đồng thời, cắt mí mắt cũng không để lại sẹo xấu, tạo mắt đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết của thẩm mỹ. Chính vì vậy, công nghệ thẩm mỹ này ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899