Cắt mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên với công nghệ Hàn Quốc

Khuyết điểm mắt một mí là điểm trừ trên gương mặt, khiến nhiều bạn gái thiếu tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hằng ngày. Hiện nay, với công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, kỹ thuật cắt mắt một mí thành hai mí được xem là giải pháp tối ưu, cứu cánh cho các cô nàng mắt một mí.

Tìm hiểu về công nghệ cắt mắt một mí thành hai mí

Cắt mắt một mí thành hai mí là phương pháp thẩm mỹ du nhập vào Việt Nam ta từ khá sớm, đang được đông đảo giới trẻ quan tâm, ưa chuộng.

Phương pháp cắt mắt một mí thành hai mí áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, quy trình đạt chuẩn quốc tế.

Quy trình cắt mắt một mí thành hai mí

Thăm khám, tư vấn: Bác sĩ trực tiếp thăm khám để từ đó lựa chọn, tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp cho khách hàng. Kết hợp kiểm tra sức khỏe để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện phẫu thuật.

Cắt mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên với công nghệ Hàn Quốc 01

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám tình trạng mắt khách hàng

Đo vẽ thẩm mỹ: Dùng mực chuyên dụng, bác sĩ vẽ lại nếp mí mới theo vị trí đã xác định trước đó.

Sát khuẩn, gây tê: Sát khuẩn cục bộ vùng mắt và gây tê trước để không có hiện tượng viêm nhiễm hay đau đớn gì cho khách hàng.

Tiến hành phẫu thuật: Bằng dụng cụ y khoa hiện đại, bác sĩ tiến hành rạch một đường rất mảnh ở mí mắt, loại bỏ mỡ thừa, định hình nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa.

Cắt mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên với công nghệ Hàn Quốc 02

Tiến hành phẫu thuật cắt mắt một mí thành hai mí

Chăm sóc hậu phẫu: Thực hiện chăm sóc hậu phẫu chu đáo, cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.

Ưu điểm của phương pháp cắt mắt một mí thành hai mí

Bên cạnh việc khắc phục khuyết điểm mắt một mí, tạo mắt hai mí to đẹp tự nhiên, kỹ thuật cắt mắt còn sở hữu các ưu điểm:

Không gây đau: Kỹ thuật chỉ thực hiện qua một tiểu phẫu nhỏ sau gây tê, đường rạch mổ rất mảnh và khâu đóng nhanh chóng nên không gây đau.

Không để lại sẹo: Vết thương được khéo léo khâu bằng chỉ thẩm mỹ và chăm sóc hậu phẫu kỹ lưỡng nên không để lại sẹo.

Không sưng bầm: Nếp mí hình thành nhanh chóng cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không sưng bầm. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và quay lại công việc bình thường, không cần nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Cắt mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên với công nghệ Hàn Quốc 03

Hình ảnh trước và sau khi cắt mắt một mí thành hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiệu quả thẩm mỹ cao: Công nghệ này còn có thể khắc phục hiệu quả các tình trạng khuyết điểm khác và dấu hiệu lão hóa trên vùng mắt. Nếp mí sắc nét và nổi bật, tạo điểm nhấn cho gương mặt thêm trẻ trung, cuốn hút. Hiệu quả thẩm mỹ còn có thể duy trì trong suốt thời gian dài từ 7 – 10 năm.

Địa chỉ cắt mắt một mí thành hai mí hiệu quả

Thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu tốt là băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ khi hiện nay có nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ áp dụng phương pháp này.

Tiên phong trong việc tiếp nhận, chuyển giao công nghệ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ cắt mắt một mí thành hai mí với hiệu quả và sự an toàn được giới chuyên môn lẫn khách hàng đánh giá cao.

Cắt mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên với công nghệ Hàn Quốc 04

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mắt một mí thành hai mí hiệu quả

Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, áp dụng công nghệ chuẩn Hàn, không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến kỹ thuật để hài lòng khách hàng thẩm mỹ trong hơn 15 năm qua.

Bệnh viện thực hiện thẩm mỹ cắt mắt một mí thành hai mí bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có khả năng ứng phó trong mọi tình huống, có sự khéo léo, tinh tế trong từng bước phẫu thuật.

Cắt mắt một mí thành hai mí luôn mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu bởi bên cạnh các yếu tố trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu hệ thống máy móc tối tân. Trong đó, bệnh viện nhập khẩu trực tiếp từ Pháp máy phun sương khử trùng Anios giúp ca phẫu thuật an toàn, hiệu quả.

Sở hữu những yếu tố quan trọng nhất cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, chu đáo, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã xây dựng được vị trí vững chắc đối với khách hàng trong hơn một thập kỷ qua. Công nghệ cắt mắt một mí thành hai mí tại đây sẽ là giải pháp hàng đầu cho vẻ đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899