Cắt mí có rủi ro không là do bạn

Cắt mí là phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, đây là sản phẩm của ngành công nghệ thẩm mỹ nên trong và sau thực hiện chị em có thể gặp phải những rủi ro đáng tiếc. Nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí có rủi ro hay không bạn có thể là người quyết định.Cắt mí là một ca tiểu phẫu thuật. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phía trên mí mắt hoặc dọc theo đường kết mạc để tiếp cận và loại bỏ những túi mỡ thừa, một phần da chùng sau đó đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu, tạo hình nếp mí mắt mới.

Cắt mí có rủi ro không là do bạn (1)

Mô phỏng quy trình thực hiện cắt mí

Cắt mí có rủi ro không?

Nhấn mí mắt có hại không hay cắt mí có rủi ro không là những câu hỏi được nhiều chị quan tâm nhất hiện nay. Đối với câu hỏi cắt mí có rủi ro không, theo các chuyên gia thẩm mỹ khi thực hiện sẽ có thể gặp một số rủi ro như:

Nếp mí hai bên không đều: Đây là rủi ro thường gặp ở các chị em phụ nữ khi thực hiện cắt mí mắt. Biểu hiện của nó là độ dài, ngắn, độ nông, sâu, vị trí cao thấp của 2 nếp mí không giống nhau. Điều này làm cho đôi mắt kém đẹp và lộ dấu vết can thiệp thẩm mỹ rõ ràng.

Da mí mắt bị cắt nhiều quá: Trong quá trình phẫu thuật, một phần da dư sẽ được cắt bỏ. Không phải lúc nào thao tác này cũng được thực hiện chính xác. Có nhiều trường hợp, da mí mắt bị cắt bỏ quá nhiều sẽ làm cho đôi mắt sau phẫu thuật bị trợn ngược, ánh nhìn trở nên dữ dằn, mất tính thẩm mỹ.

Cơ nâng mi bị cắt bỏ: Cơ nâng mi nằm ở dưới vùng da mí mắt nên khi thực hiện phẫu thuật sẽ có một số trường hợp cắt phải cơ nâng mi. Việc này sẽ làm cho mí mắt của bạn bị sụp và khó có thể khắc phục được.

Bạn có thể tránh được những rủi ro không?

Bạn có thấy những rủi ro trên đều là do chất lượng cơ sở và tay nghề kém của bác sĩ gây nên hay không? Do đó, những vấn đề này có thể được hạn chế bằng việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ chất lượng và uy tín. Một cơ sở thực hiện cắt mí thành công, ít rủi ro là nơi đáp ứng được những tiêu chí sau:

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Một trung tâm thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động tức là nguồn nhân lực và vật lực của nó đã trải qua quá trình kiểm tra và được chứng nhận rằng có đủ điều kiện để đảm bảo cho một ca cắt mí diễn ra an toàn.

Có đội ngũ bác sĩ giỏi

Nếp mí không đều, da mí mắt bị cắt quá nhiều, cơ nâng mi bị cắt bỏ… đều có thể là do tay nghề kém của bác sĩ thực hiện. Nếu như bác sĩ đã có giấy phép hành nghề, có chuyên môn, kinh nghiệm, đã thực hiện thành công nhiều ca cắt mí thì những rủi ro trên có thể được hạn chế ở mức thấp nhất.

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị là yếu tố hỗ trợ rất lớn đến kết quả của một ca cắt mí. Tuy nhiên, nếu dụng cụ, máy móc thực hiện không đạt chuẩn sẽ trở thành nguyên nhân gây ra những rủi ro đáng tiếc.

Địa chỉ thực hiện cắt mí hiệu quả và an toàn

Nếu có nhu cầu thực hiện, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là gợi ý tốt cho bạn. Đây là cơ sở thực hiện cắt mí có tỉ lệ rủi ro rất thấp. Với đội ngũ bác sĩ am hiểu sâu về kiến thức thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện an toàn và thành công nhiều ca cắt mí mắt, đem đến đôi mắt hai mí to tròn, đều, đẹp, ít biến chứng.

Cắt mí có rủi ro không là do bạn (2)

Khách hàng thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, cắt mí có rủi ro không sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn địa chỉ thực hiện của bạn. Cắt mí mắt là sản phẩm của công nghệ thẩm mỹ nên những rủi ro trong quá trình thực hiện rất khó để tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ chất lượng, tỉ lệ rủi ro sẽ ở mức thấp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899