Cắt mí đẹp không tì vết trong 30 phút

Cắt mí được bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ định thực hiện cho trường hợp mắt 1 mí hay có mí nhưng không rõ hoặc thừa da mí trên, tụ mỡ nhiều ở hốc mắt. Cắt mí đẹp không tì vết trong 30 phút sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp gấp mí. Đôi mắt 2 mí to tròn sẽ thực sự thành đặc điểm trên khuôn mặt bạn.

Cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên đòi hỏi kỹ thuật làm sao cho vùng da mi trên dính vào cơ nâng mi, hay sụn mi trên. Nhờ đó, khi cơ mi trên co để mở mắt sẽ kéo vào phần da trước mi, hình thành nếp gấp mí. Phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, tạo xong, mí sẽ bền, cắt mí chỉ mất 30 phút.

Cắt mí đẹp không tì vết trong 30 phút (1)

Cắt mí đẹp không tì vết trong 30 phút theo công nghệ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện cắt mí đẹp không tì vết của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Quy trình bao gồm đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám tình trạng mắt

Thăm khám là bước quan trọng giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng mắt của bạn để tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem có đủ điều kiện cắt mí hay không.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Qua bước thăm khám, bác sĩ sẽ biết chính xác lượng mỡ thừa và da thừa cần loại bỏ nếu có. Từ đó, bác sĩ tiến hành đo và xác định vị trí thực hiện cắt mí. Sau cùng, bác sĩ dùng mực y tế để đánh dấu vị trí đường mí mới. Đây là bước sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác, đường mí mới sẽ chuẩn và cân đối.

Bước 3: Thực hiện gây tê và sát trùng

Đối với phẫu thuật cắt mí, gây tê và sát trùng là hai bước quan trọng không thể thiếu. Gây tê sẽ giúp cho khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn. Còn sát khuẩn sẽ làm hạn chế sự nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Cắt mắt hai mí

Ở bước này, bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ y khoa để rạch một đường mảnh nhỏ ở mí mắt trên. Sau đó, bác sĩ tiến hành cắt bỏ đi lớp da thừa và bọng mỡ. Sau cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ đóng vết mổ lại, lúc này đường mí mới sẽ được hình thành.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi được chuyển về phòng chăm sóc hậu phẫu, bạn sẽ được bác sĩ theo dõi và kiểm tra thường xuyên. Bạn cũng sẽ được chiếu máy chống sưng bầm để vết khâu nhanh phục hồi. Bác sĩ sẽ dặn dò bạn cách chăm sóc mắt tại nhà để có được đôi mắt đẹp nhanh chóng. Sau cùng, bạn có thể ra về mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Cắt mí đẹp không tì vết trong 30 phút (2)

Cắt mí là phương pháp tối ưu hàng đầu có thể loại bỏ khuyết điểm ở mí mắt giúp đôi mắt của bạn trở nên đẹp và hai mí tự nhiên

Vì sao nên lựa chọn cắt mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Cắt mí là phương pháp tối ưu hàng đầu có thể loại bỏ khuyết điểm ở mí mắt giúp đôi mắt của bạn trở nên đẹp và hai mí tự nhiên. Lựa chọn cắt mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực sự đáng tin cậy bởi những ưu điểm sau:

– Nếp mí rõ ràng, hiệu quả lâu dài

– Thời gian tiến hành và phục hồi nhanh

– Công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề cao.

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt và việc tìm hiểu cẩn thận địa chỉ thẩm mỹ tạo mắt hai mí đẹp, an toàn là điều nên làm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là lựa chọn đáng tin cậy của phái đẹp khi muốn thực hiện phẫu thuật cắt mí đẹp.

Thông tin chi tiết về phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mời các bạn gọi qua số Hotline hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899