Cắt mí dưới có hại không tới vùng da lân cận?

Chào bác sĩ! Tôi có mong muốn thực hiện cắt mí dưới để khắc phục tình trạng bọng mỡ mắt. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Cắt mí dưới có hại không tới vùng da lân cận? Cảm ơn bác sĩ. (Việt Trinh, Bình Định)

Trả lời:

Cảm ơn Việt Trinh đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: “Cắt mí dưới có hại không tới vùng da lân cận?”, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Cắt mí dưới là gì?

Cắt mí dưới là phương pháp phẫu thuật khắc phục khuyết điểm bọng mỡ mắt, giúp đôi mắt linh hoạt và gương mặt tươi trẻ hơn. Kỹ thuật này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí dưới, loại bỏ da chùng, túi mỡ, các nếp nhăn quanh mắt.

Cắt mí dưới có hại không tới vùng da lân cận? (1)

Bọng mỡ mắt làm khuôn mặt già nua trước tuổi

Cắt mí dưới thường được nhiều chị em phụ nữ tuổi trung niên thực hiện nhằm khắc phục tình trạng lão hóa da, cải thiện thị lực và kéo dài thanh xuân. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo ngại cắt mí dưới có hại không tới vùng da lân cận?

Cắt mí dưới có hại không tới vùng da lân cận?

Trả lời cho câu hỏi: “Cắt mí dưới có hại không tới vùng da lân cận?”, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: Cắt mí dưới là tiểu phẫu đơn giản, được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, cẩn thận ở ngoài vùng da mắt, hạn chế tối đa sự bóc tách, xâm lấn nên sẽ không ảnh hưởng đến vùng da lân cận và các mô xung quanh mắt.

Cắt mí dưới có hại không tới vùng da lân cận? ()

Mô phỏng quy trình cắt mí dưới

Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện cùng lúc nhiều trung tâm thẩm mỹ và không phải nơi nào cũng có thể đảm bảo an toàn, không gây hại cho mắt và có kết quả cao như mong muốn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu các địa chỉ uy tín trước khi phẫu thuật nhằm bảo vệ vùng mắt và chức năng của thị giác. Vậy nên cắt mí dưới và cắt góc mắt ở đâu?

Ưu điểm khi thực hiện cắt mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện được đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ bởi:

– Có hơn 15 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, có giấy phép của Bộ Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ cao trực tiếp phẫu thuật cho khách hàng.

– Cơ sở vật chất được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ.

– Quy trình phẫu thuật được thực hiện trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, nhờ sự hỗ trợ của máy chống sưng, chống viêm, chống đau, giúp quá trình cắt mí dưới diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Phẫu thuật cắt mí dưới không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, hướng dẫn, chăm sóc tận tình, chu đáo.

Cắt mí dưới có hại không tới vùng da lân cận? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mí dưới an toàn

Bạn sẽ hài lòng với kết quả thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ tại đây, khắc phục khuyết điểm cho mắt, tạo sự tươi trẻ cho gương mặt, kéo dài thanh xuân cho chị em phụ nữ.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Việt Trinh về: “Cắt mí dưới có hại không tới vùng da lân cận?”. Chúc bạn sớm được phẫu thuật và sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899