Cắt mí Hàn Quốc là gì? Ưu điểm của phương pháp này

Rất nhiều chị em có nhu cầu cắt mí mắt nhưng đang phân vân bởi vẫn còn chưa thực sự hiểu rõ về phương pháp này. Sau đây, bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trả lời những thắc mắc cắt mí Hàn Quốc là gì và ưu điểm của phương pháp này.

Cắt mí Hàn Quốc là gì?

Cắt mí Hàn Quốc là gì? Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí được nghiên cứu và ứng dụng tại Hàn Quốc đầu tiên. Về kỹ thuật thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh ở da mí mắt, dùng dụng cụ thẩm mỹ lấy bỏ các nếp da trùng nhão, bọng mỡ thừa tích tụ ở mí mắt trên. Sau đó khâu lại đường phẫu thuật, định hình nếp mí đôi cân đối, cho kết quả cắt mí mắt đẹp rõ ràng.

Cắt mí mắt Hàn Quốc không những tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ được da và mỡ thừa mí mắt, giúp đôi mắt được trẻ hóa hiệu quả.

Cắt mí Hàn Quốc là gì? Ưu điểm của phương pháp này (1)

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí được nghiên cứu và ứng dụng tại Hàn Quốc

Đối tượng nên thực hiện cắt mí mắt

Hiện nay có 3 cấp độ mắt. Khi đến thăm khám, các bác sĩ sẽ kiểm tra xem mắt bạn ở cấp độ nào, từ đó tư vấn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc phù hợp nhất.

Cấp độ 1: Mắt mí lót sâu, mí lận, mí mắt bị lệch

Khách hàng từ mắc các khuyết điểm mí như mắt mí lót sâu, mí lận, mí mắt bị lệch,… nhưng bấm mí không cho thẩm mỹ như mong muốn.

Cấp độ 2: Da thừa, tích tụ mỡ mí mắt

Mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều, sụp mí,… có kèm theo tình trạng da thừa, tích tụ mỡ mí mắt do ảnh hưởng của quá trình lão hóa.

Cấp độ 3: Mắt có khuyết điểm phức tạp hơn, mỡ và da thừa mí mắt nhiều

Khắc phục lại đôi mắt có khuyết điểm phức tạp hơn cũng như tình trạng mỡ và da thừa mí mắt nhiều.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí khi được thực hiện bằng phương pháp mới, vết mổ được thực hiện ngoài da, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới mắt của bạn. Cắt mí mắt Hàn Quốc được các chị em đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài

Với kỹ thuật đặc biệt, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đầy cuốn hút, mà còn lấy đi hết mỡ thừa, da chùng và phần mí sa trễ, giúp khuôn mặt trong tươi trẻ, tràn đầy sức sống, giảm đi vài tuổi.

Hơn thế nữa, mọi thao tác đều chính xác từng milimet, sử dụng chỉ khâu chuyên dụng, sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu sau phẫu thuật.

Đảm bảo an toàn tối ưu

Cắt mí mắt Hàn Quốc rất an toàn do ít xâm lấn, vùng rạch cắt được tính toán kỹ lưỡng không ảnh hưởng đến khu vực xung quanh và nhờ dùng máy đốt cao tầng, một thiết bị có chức năng cầm máu nhanh, hạn chế mất máu ở mức thấp nhất trong quá trình phẫu thuật. Chính vì vậy, công nghệ thẩm mỹ này ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi phẫu thuật diễn ra bác sĩ sẽ gây tê khu vực xung quanh mắt. Bên cạnh đó, vì ứng dụng máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow, giúp chống viêm, chống sưng, giảm đau nên bạn luôn trong trạng thái thực sự thoải mái ngay sau khi ca tiểu phẫu kết thúc. Đồng thời, cắt mí mắt Hàn Quốc cũng không để lại sẹo xấu, tạo mắt đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết của thẩm mỹ.

Hồi phục nhanh

Sau khi cắt mí Hàn Quốc, khoảng 1 giờ khách hàng có thể ra về và trở lại sinh hoạt bình thường, không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng cảm nhận được những đổi thay tích cực trên đôi cửa sổ tâm hồn của mình.

Cắt mí Hàn Quốc là gì? Ưu điểm của phương pháp này (2)

Cắt mí mắt Hàn Quốc không những tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ được da và mỡ thừa mí mắt, giúp đôi mắt được trẻ hóa hiệu quả

Hãy liên hệ với các bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn thêm cắt mí Hàn Quốc là gì. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn thực hiện cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899