Cắt mí lần đầu bị hỏng có sửa được không?

Có nhiều chị em đã từng cắt mí lần đầu bị hỏng rất muộn phiền vì sau thẩm mỹ đôi mắt không những không được đẹp như ý mà còn bị hỏng, xấu xí hơn trước, thậm chí là gây ảnh hưởng đến thị lực là điều mà rất nhiều chị em lo ngại.

Cắt mí lần đầu bị hỏng có sửa được không?

Không ít trường hợp chị em phụ nữ tìm đến cơ sở thẩm mỹ để tân trang sắc đẹp. Nhưng khi lựa chọn phải một cơ sở kém chất lượng, thực hiện cắt mí mắt lần đầu bị hỏng thì vừa “tiền mất, tật mang” lại còn bị chê cười bởi khuyết điểm nay còn xấu hơn trước. Nhưng chị em có thể yên tâm rằng trường hợp cắt mí lần đầu bị hỏng có thể giải quyết được tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital.

Cắt mí lần đầu bị hỏng có sửa được không? (1)

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên cuốn hút

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên tiếp nhận những trường hợp cắt mí mắt lần đầu bị hỏng từ những cơ sở kém chất lượng. Đa số các chị em mắc phải tai nạn này đều cho cả tin vào những lời mời chào nồng nhiệt, giá cả hấp dẫn mà không tìm hiểu kỹ về cơ sở cũng như giấy phép chứng nhận của cơ sở đó.

Nhiều bệnh nhân cho biết, lúc đầu khi phẫu thuật xong mắt nhìn có vẻ đẹp, vừa ý, nhưng sau một thời gian, mí mắt dần mất nếp, da chùng và nhăn ra làm mắt trông già và xấu hơn trước lúc phẫu thuật, lúc đó bệnh nhân mới vỡ lẽ ra mình bị lừa.

Nguyên nhân khiến cắt mí bị hỏng

Dụng cụ y tế

Trang thiết bị y tế hiện đại sẽ quyết định rất nhiều đến cắt mí có thành công hay không. Những trang thiết bị chưa được xử lý vô trùng kỹ càng có thể khiến khách hàng bị nhiễm trùng sau cắt mí. Hơn nữa với công nghệ lạc hậu, lỗi thời có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến đôi mắt và đau đớn trong quá trình thẩm mỹ.

Cắt mí lần đầu bị hỏng có sửa được không? (2)

Dụng cụ y tế tối tân khiến ca phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng an toàn hơn

Tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ chưa đạt đủ chuyên môn, khiến cho việc phẫu thuật thẩm mỹ không đạt hiệu quả lâu dài, cũng như không mang tính thẩm mỹ

Nhưng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital bạn sẽ được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu thăm khám, tư vấn. Với những trường hợp cắt mí mắt lần đầu bị hỏng sẽ được bác sĩ thăm khám mắt, đánh giá mức độ lỗi của mắt, sau đó tiến hành khắc phục và tạo mí mắt đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt.

Cách khắc phục khi cắt mí lần đầu bị hỏng

Mặc dù sẽ phức tạp hơn khi khắc phục lỗi cắt mí mắt lần đầu bị hỏng, song bạn cũng không cần quá lo lắng bởi vì đây cũng tương tự với những đôi mắt bị chùng da, mắt một mí. Bác sĩ sẽ loại bỏ lỗi cắt mí mắt lần đầu bị hỏng, sau đó tiến hành cắt mí mắt tạo mắt hai mí đẹp, quá trình diễn ra rất nhanh chóng và không gây đau đớn.

Cắt mí lần đầu bị hỏng có sửa được không? (3)

Bằng các thao tác nhẹ nhàng bác sĩ sẽ khắc phục tình trạng cắt mí hỏng và tạo mí mắt mới đẹp hơn

Nhờ vào kỹ thuật hiện đại kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải quyết nhanh gọn vấn đề cắt mí lần đầu bị hỏng cho khách hàng. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp phù hợp để có hiệu quả cao nhất.

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật khắc phục cắt mí lần đầu bị hỏng có thể lâu hơn, nhưng bạn cứ yên tâm vì như vậy sẽ cho hiệu quả cao và an toàn hơn. Sau khi tiến hành cắt mí lần đầu bị hỏng bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn cách vệ sinh, chăm sóc mí mắt và hẹn ngày tái khám.

Trong quá trình mắt hồi phục bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt những quy trình vệ sinh và những kiêng ăn những thức ăn có thể gây sưng đau chảy máu hay gây dị ứng như: rau muống, hải sản, đồ nếp, rau má, nước dừa,…. Nếu tuân thủ đúng những chỉ định này thì cắt mí mắt sẽ rất nhanh chóng hồi phục. Bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp cắt góc mắt cắt góc mắt hết bao nhiêu để cải thiện tình trạng cắt mí lần đầu bị hỏng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899