Cắt mí loại bỏ mỡ mí mắt hiệu quả không?

Mỡ mí mắt thường xuất hiện ở nhiều người khi bước vào độ tuổi từ 30 trở lên, do đây là thời điểm da mất đi độ đàn hồi săn chắc, thúc đẩy tích tụ bọng mỡ dưới mi. Những bọng này gây cảm giác nặng nề cho mắt, khiến gương mặt kém tươi tắn và mất đi vẻ trẻ trung. Khi đó cắt mí loại bỏ mỡ mí mắt có hiệu quả không?

Nhu cầu trẻ hóa khuôn mặt nhờ cắt mí loại bỏ mỡ mí mắt đang ngày càng tăng cao. Để đáp ứng được tối đa, rất nhiều trung tâm, cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ ra đời với dịch vụ và công nghệ vô cùng đa dạng. Trong đó cắt mí Hàn Quốc là phương pháp phổ biến hơn cả. Cắt mí loại bỏ mỡ mí mắt hiệu quả không?

Cắt mí loại bỏ mỡ mí mắt hiệu quả không? (1)

Cắt mí loại bỏ mỡ mí mắt hiệu quả không?

Cắt mí loại bỏ mỡ mí mắt thực hiện như thế nào?

Để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ cắt mí loại bỏ mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn. Sau đó, bác sĩ sẽ thăm khám, phân tích đặc điểm vùng mí mắt của khách hàng, xác định chính vùng da thừa, da chùng mỡ mí cần loại bỏ và định hình lại nếp mí mới.

Sau khi phân tích, đánh giá được đặc điểm mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ nhằm khoanh vùng lấy mỡ mí mắt sao cho mắt đẹp tự nhiên, cân đối bằng dụng cụ chuyên dụng. Bác sĩ sẽ sát khuẩn làm sạch vùng da cần điều trị và gây tê nhẹ tại vùng mí mắt trên. Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Ở ngay vùng mí trên, bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường khá nhỏ nhằm để lộ các túi mỡ thừa. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bọng mắt loại bỏ túi mỡ ở phía trên mí mắt một cách an toàn và hiệu quả nhất. Cuối cùng, khi đã lấy bớt lượng mỡ thừa, các bác sĩ có thể đóng vết mổ với một hoặc hai mũi chỉ tự tiêu.

Cắt mí loại bỏ mỡ mí mắt hiệu quả không? (2)

Khoanh vùng lấy mỡ mí mắt sao cho mắt đẹp tự nhiên, cân đối bằng dụng cụ chuyên dụng

Cắt mí loại bỏ mỡ mí mắt hiệu quả không?

Theo bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí loại bỏ mỡ mí giúp đôi mắt trông khỏe khoắn, trẻ trung và năng động vì kỹ thuật này loại bỏ được các phần da dư, mỡ thừa ở mí dưới rất hiệu quả. Qua đó giúp da vùng mắt bạn căng hơn, trẻ hơn, nhìn đầy sức sống.

Quá trình tiến hành cắt mí loại bỏ mỡ mí mắt được thực hiện nghiêm ngặt, khoa học và an toàn trong phòng mổ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn đảm bảo điều kiện phẫu thuật tốt nhất. Ngay sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường, không gây đau nhức, không biến chứng gây khó chịu cho đôi mắt.

Phần lớn những khách hàng cắt mí loại bỏ mỡ mí mắt đang ở độ tuổi trung niên trở lên. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể thực hiện dịch vụ làm mắt to hơn cho nam và nữ này khi đã đủ 18 tuổi và muốn chỉnh hình đôi mắt do di truyền hoặc bẩm sinh đã có mỡ thừa mí mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899