Cắt mí mắt ảnh hưởng gì không?

Chào bác sĩ! Gần 3 tháng nữa em tổ chức đám cưới và muốn mình trở nên xinh đẹp, tự tin hơn trong ngày trọng đại đó. Điều mà em khó có được nếu vẫn giữ đôi mắt một mí như hiện tại. Bác sĩ cho em hỏi cắt mí mắt ảnh hưởng gì không và có thể giúp em cải thiện tình trạng của mình hiệu quả không? Xin và mong nhận được hồi âm sớm từ phía tổ tư vấn! (Châu Vy, Nghệ An).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Châu Vy thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn đề cho chuyên mục. Với thắc mắc của bạn, tổ tư vấn xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt ảnh hưởng gì không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi hướng đến dịch vụ này. Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu, được thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn địa chỉ chất lượng để tránh những đáng tiếc xảy ra nhưng: Mí mắt sau cắt không đều, mí bị sụp xuống, biến chứng sau tiểu phẫu hay nhiễm trùng do quy trình chưa đảm bảo,… Chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí để giúp bạn địa chỉ thẩm mỹ tốt và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình.

Cắt mí mắt ảnh hưởng gì không? (1)

Đôi mắt hai mí to tròn là mơ ước của bất cứ ai

– Địa chỉ được đăng kiểm và cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế

– Cơ sở vật chất hiện đại, được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài

– Đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, chuyên môn, nghiệp vụ cao. Những bác sĩ này phải có con mắt thẩm mỹ tốt, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài và hết lòng vì khách hàng

– Quy trình thực hiện nghiêm ngặt, được đánh giá tốt từ phía khách hàng cũng như trong giới thẩm mỹ

– Thái độ phục vụ ân cần chu đáo, có chế độ bảo hành và cam kết rõ ràng

Quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn hiện nay

“Cắt mí mắt ảnh hưởng gì không?”, còn phụ thuộc rất lớn vào quy trình tiến hành. Và sau đây là quy trình cắt mí đúng theo quy định của Bộ Y tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt ảnh hưởng gì không? (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được tư vấn cụ thể để hiểu rõ hơn về cắt mí. Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng mắt và đưa ra phác đồ điều trị, xem nên cắt mí dưới hay cắt mí trên. Đây cũng là giai đoạn tiền đề, tạo sự an tâm cũng như tâm lý thoải mái cho quý khách trước khi thực hiện.

Bước 2: Xác định cung mí mới

Để quá trình cắt mí được diễn ra chính xác và tỉ mỉ, bác sĩ sẽ xác định trước những điểm có da thừa và mỡ chùng cần loại bỏ. Giả lập cung mí mới để xem đã phù hợp với tổng thể gương mặt hay chưa; từ đó đưa ra những chỉnh sửa kịp thời.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Bác sĩ sẽ tính toán một lượng thuốc tê phù hợp để bạn không cảm giác đau, tạo sự thoải mái cho quý khách. Việc sát khuẩn nhằm đảm bảo an toàn và tránh nhiễm trùng trong quá trình thực hiện cắt mí mắt.

Bước 4: Thực hiện tiểu phẫu

Dựa vào kết quả đo vẽ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt. Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ những phần da chùng, mỡ thừa mí mắt một cách nhẹ nhàng. Đồng thời, tạo được nếp mí mới cân đối và hài hòa hơn. Quá trình cắt mí mắt được thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc tiểu phẫu

Sau khi thực hiện cắt mí, điều dưỡng sẽ chiếu ánh sáng chống sưng, viêm cho bạn. Bên cạnh đó sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc tại nhà, cũng như hẹn lịch tái khám để bác sĩ theo dõi quá trình hồi phục được tốt hơn.

Cắt mí mắt ảnh hưởng gì không? (3)

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt

Hi vọng những thông tin cung cấp trên đã giúp bạn hiểu ra hơn về cắt mí và trả lời cho câu hỏi “Cắt mí mắt ảnh hưởng gì không?”. Nếu còn thắc mắc những thông tin khác liên quan đến dịch vụ này, bạn có thể gọi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được hỗ trợ tư vấn thêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899