Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường lại?

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? Là câu hỏi tôi muốn bác sĩ giải đáp giúp tôi. Vì thời gian sắp đến tôi có ý định đi phẫu thuật để khắc phục khuyết điểm sụp mí mắt. Mong sớm nhận được lời giải đáp của bác sĩ. (Ngọc Dung, Quảng Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ngọc Dung! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường lại?

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp có tác dụng kép vừa tạo hình mắt hai mí to đẹp, vừa khắc phục những khiếm khuyết như: mắt một mí, mắt có mí không đều nhau, mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ, mắt sụp mí,… Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa và bọng mỡ tạo đôi mắt đẹp hài hoà.

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường lại? (1)

Cắt mí mắt tạo hình đôi mắt to đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường lại?

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến  đến từ Hàn Quốc không gây ra xâm lấn đến các vùng mô lân cận nên rất an toàn hiệu. Vì là tiểu phẫu nhỏ nên sau khi cắt mí mắt bạn có thể ra về trong ngày và chăm sóc tại nhà tại nhà theo như hướng dẫn chỉ định của bác sĩ. Chỉ từ 5 – 7 ngày là đôi mắt đã hồi phục, đường mí mới đã hình thành với những đường nét đẹp tự nhiên uyển chuyển.

Vì thời gian hồi phục ngắn và không mất nhiều thời gian chăm sóc nên phương pháp này được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên nếu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiệu quả, ứng dụng những kỹ thuật cao vào quá trình thẩm mỹ thì thời gian hồi phục sẽ được rút ngắn đáng kể.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, với những trang thiết bị hiện đại như máy chống sưng, chống viêm nên sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt vết phẫu thuật sẽ nhanh chóng hồi phục.

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường lại? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá an toàn hiệu quả

Đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới an toàn hiệu quả từ những đất nước có nền thẩm mỹ phát triển. Vì những yếu tố này nên hàng năm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiếp nhận hàng ngàn lượt khách hàng tới thẩm mỹ. Những khách hàng khi tới đây đều hài lòng với kết quả sau thẩm mỹ mang lại.

Bài viết đã giải đáp thắc mắc cắt mí mắt bao lâu thì bình thường và đưa ra địa chỉ thẩm mỹ an toàn hiệu quả để bạn có thể tham khảo trước khi tiến hành cắt mí mắt để đôi mắt được đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899