Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Cắt mí mắt bao lâu thì lành thưa bác sĩ? Vì thời gian sắp tới em có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm mắt bọng mỡ. Mong sớm nhận được lời giải đáp của bác sĩ. (Nhã Thương – Bình Dương).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Nhã Thương thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “cắt mí mắt bao lâu thì lành và đẹp?” xin được chia sẻ như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu thì lành và đẹp?

Cắt mí mắt bao lâu thì lành và đẹp là câu hỏi được nhiều người quan tâm và lo lắng hiện nay. Đây là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí đồng thời khắc phục các nhược điểm ở đôi mắt như da chùng, mỡ thừa giúp mắt trẻ trung và tươi sáng hơn. Với trường hợp của bạn Nhã Thương thì cắt mí mắt là phù hợp.

Kỹ thuật cắt mí mắt thực hiện đơn giản kéo dài khoảng 45 phút. Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt khách hàng, từ đó tư vấn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Dùng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành vẽ đường mí mới cần tạo sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt khách hàng. Sau đó, tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái, bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mắt. Các chuyên giá tiến hành cắt bỏ da, mỡ thừa và tạo hình mí theo đường đã vẽ.

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật xong, mắt sẽ bị bầm, sưng nề nhẹ trong vài ngày đầu sau hậu phẫu. Sau 7 – 10 ngày, tình trạng sưng sẽ hết dần nhưng điều này còn phụ thuộc nhiều ở yếu tố cơ địa của mỗi người. Mắt sẽ dần ổn định và dần hồi phục sau khoảng 10 – 15 ngày tiếp đó. Phẫu thuật cắt mí mắt là tiểu phẫu không cần thời gian nghỉ dưỡng, mau lành, hồi phục nhanh.

Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu thì lành và đẹp (2)

Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu thì lành và đẹp là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Cắt mí mắt bao lâu thì lành và đẹp điều này còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố bạn cần phải thực hiện theo đúng lời chỉ dẫn của bác sĩ và cách sinh hoạt cho đúng để vết thương nhanh chóng hồi phục.

Chế độ chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Thời gian đầu sau khi cắt mí, nếp mí nhìn có vẻ thô, cứng và chưa được tự nhiên. Do đó, để mí mắt đẹp tự nhiên bạn cần phải uống thuốc đúng liều lượng theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Sau 5 – 7 ngày, bạn tới lại bệnh viện để được các bác sĩ cắt chỉ vết thương.

Để cho vết thương nhanh chóng lành, bạn chú ý rửa vết khâu bằng nước muối và tra mỡ kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để tránh nhiễm trùng, chườm nước đá để giảm sưng nề. Khi ra ngoài trời, bạn nên mang kính râm để tránh bụi bay vào mắt, tránh nhiễm khuẩn, hạn chế make up trong thời gian vết thương chưa lành. Đồng thời tránh các loại thực phẩm không tốt dễ làm vết thương bị sẹo lồi như rau muống, thịt gà, thịt bò…

Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu thì lành và đẹp (3)

Bạn nên kiêng các loại thực phẩm dễ gây nên sẹo lồi

Chế độ chăm sóc mắt sau khi cắt mí quyết định phần nào đó tới yếu tố cắt mí mắt bao lâu thì lành và đẹp. Vì vậy, hãy chăm sóc cho đôi mắt của mình thật cẩn thận và chu đáo để kết quả thẩm mỹ đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng da chùng mỡ thừa như bấm mí mắt Dove Eyes, bấm mí mắt, thẩm mỹ mắt to… Để biết được phương pháp nào phù hợp với mỗi người, bạn nên tới trực tiếp để được các bác sĩ tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899