Cắt mí mắt bao nhiêu tiền bạn biết không

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này. Bài viết dưới đây các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giải đáp vấn đề này. Khách hàng có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Cắt mí mắt phù hợp với những trường hợp: nam hoặc nữ có độ tuổi 30 trở đi, mí dưới có nhiều da thừa và nếp nhăn và mí dưới có nhiều bọng mỡ. Phương pháp cắt mí mắt sẽ loại bỏ được các phần da dư, mỡ thừa ở mí dưới, qua đó xóa bỏ luôn được bọng mắt dưới, giúp da bạn căng hơn, trẻ hơn, nhìn đầy sức sống. Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền bạn biết không?

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền bạn biết không? (1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital hiện áp dụng những kỹ thuật mới trong cắt mí mắt

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền bạn biết không?

Kỹ thuật cắt mí mắt có các cấp độ tăng dần, khắc phục cho các khuyết điểm mắt từ đơn giản đến phức tạp như sau:

Cấp độ 1: Khách hàng mắc các khuyết điểm mí như mí lót sâu, mí lận, mí mắt bị lệch nhưng bấm mí không cho thẩm mỹ như mong muốn.

Cấp độ 2: Mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều, sụp mí,… có kèm theo tình trạng da thừa, tích tụ mỡ mí mắt do ảnh hưởng của quá trình lão hóa.

Cấp độ 3: Khắc phục lại đôi mắt có khuyết điểm phức tạp hơn cũng như tình trạng mỡ và da thừa mí mắt nhiều.

Chi phí thực hiện cắt mí mắt bao nhiêu tiền còn tùy theo tình trạng mí mắt khách hàng thuộc cấp độ nào. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây.

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Cắt mí mắt cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 315.000.000 VNĐ

Vì sao Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lại có chi phí cắt mí mắt như vậy?

Căn cứ vào chất lượng thẩm mỹ, tay nghề trình độ của bác sĩ, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật thực hiện mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra chi phí cắt mí mắt. Chi phí cho một ca phẫu thuật cắt mí tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng đánh giá hợp lý và so với những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác còn tiết kiệm hơn nhiều.

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền bạn biết không? (2)

Chi phí cho một ca phẫu thuật cắt mí tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng đánh giá là hợp lý

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí dưới sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu đường khâu dưới viền mí mắt vì vậy sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và không để lại sẹo.

Liệu trình chỉ kéo dài khoảng 30-40 phút và không gây ảnh hưởng tới các mô xung quanh. Cắt mí mắt dưới Hàn Quốc được tiến hành khi bạn đã được gây tê nên không cảm thấy đau rát.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phẫu thuật cắt mí đơn giản, nên sau khi thực hiện bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có các dịch vụ về mắt, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn an toàn khi thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết về chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899