Cắt mí mắt bị lệch cho đôi mắt cân đối tự nhiên

Đôi mắt bị lệch mí to nhỏ không đều hai bên làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Bên cạnh đó nó còn ảnh hưởng đến năng lực quan sát của người mắc phải. Vì vậy nên áp dụng đúng phương pháp thích hợp để điều chỉnh đôi mắt cân đối. Phương pháp cắt mí mắt bị lệch có thực sự đem lại đôi mắt cân đối tự nhiên không?

Vì một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng đôi mắt bị lệch mí, to nhỏ không đều hai bên. Nó khiến bạn cảm thấy khá tự ti khi tiếp xúc với người khác. Vậy làm thế nào để điều chỉnh đôi mắt bị lệch mí nhanh chóng và hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cắt mí mắt bị lệch cho đôi mắt cân đối tự nhiên

Cắt mí mắt là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản đem lại đôi mắt hai mí nhanh chóng với kết quả dài lâu. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đảm bảo tính chính xác cao. Cắt mí mắt bị lệch giúp điều chỉnh đôi mắt to nhỏ không đều nhau mang lại kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó cắt mí mắt còn giúp chữa sụp mí mắt tự nhiên giúp cải thiện tầm nhìn cho người mắc phải.

Cắt mí mắt bị lệch cho đôi mắt cân đối tự nhiên

Cắt mí mắt giúp khắc phục hiệu quả đôi mắt bị lệch mí

Cắt mí mắt thực hiện như nào?

Bởi vì đây được xem là thủ thuật tạo mí khá đơn giản nên quá trình thực hiện diễn ra không quá phức tạp. Bác sĩ thực hiện cắt mí mắt bị lệch theo những bước như sau:

Cắt mí mắt bị lệch cho đôi mắt cân đối tự nhiên

Quy trình thực hiện cắt mí mắt chỉnh hình mắt lệch mí

Bước 1: Khách hàng khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật cắt mí.

Bước 2: Bác sĩ thực hiện xác định tình trạng mắt của khách hàng sau đó sẽ khoanh vùng vị trí cần phẫu thuật.

Bước 3: Khách hàng được thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mí mắt. Sau đó bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ vị trí phẫu thuật.

Bước 4: Dựa vào vị trí được đánh dấu trước đó bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng điều chỉnh mắt lệch mí. Kết hợp với lấy bọng mỡ thừa mí mắt đem lại đôi mắt tươi trẻ cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà. Vì thế khách hàng nên thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Kết quả đem lại sau khi cắt mí

Phương pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi đem lại kết quả đẹp với hiệu quả dài lâu. Nhờ áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mà cắt mí mắt mang lại đôi mắt đẹp làm hài lòng khách hàng.

Cắt mí mắt bị lệch cho đôi mắt cân đối tự nhiên

Cắt mí mắt đem lại đôi mắt hai mí xinh đẹp cân đối

+ Điều chỉnh hiệu quả mắt lệch mí: Đôi mắt lệch mí được điều chỉnh nhanh chóng. Nếp mí được hình thành rõ ràng và cân đối hai bên gương mặt.

+ Trẻ hóa đôi mắt: Đôi mắt được trẻ hóa khi loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Qua đó giúp khách hàng lưu giữ nét trẻ trung dài lâu khi không còn dấu hiệu lão hóa.

+ Không gây đau đớn, không để lại sẹo: Bác sĩ tiến hành gây tê trước khi cắt mí nên sẽ không gây đau đớn. Bên cạnh đó phẫu thuật xong bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

+ Không xâm lấn: Cắt mí được xem là tiểu phẫu tạo nếp mí khá đơn giản. Hơn nữa bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác ở mí mắt. Vì thế cắt mí sẽ không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt và thị lực.

Đối với những trường hợp khác nhau bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể phương pháp thích hợp. Khách hàng nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp những thắc mắc liên quan. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899