Cắt mí mắt bị thâm quầng bọng mỡ cho người lớn

Khuôn mặt trông có phần già nua và kém sắc hơn khi xuất hiện nhược điểm quầng thâm bọng mỡ. Tuy đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không loại bỏ thành công mỡ thừa. Nhiều người đã áp dụng các phương pháp thẩm mỹ để đạt được hiệu quả cao. Cắt mí mắt bị thâm quầng bọng mỡ đem lại đôi mắt tươi trẻ.

Có khá nhiều nguyên nhân làm xuất hiện bọng mỡ và quầng thâm gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây nên nhược điểm vùng mắt để lựa chọn phương pháp thích hợp loại bỏ chúng thành công.

Nguyên nhân gây nên quầng thâm bọng mỡ

Chế độ sinh hoạt không hợp lý khiến vùng mí mắt dễ xuất hiện quầng thâm và bọng mỡ. Một số nguyên nhân chính dẫn đến xuất hiện nhược điểm đôi mắt:

Cắt mí mắt bị thâm quầng bọng mỡ cho người lớn

Thức khuya nhiều làm xuất hiện da chùng. quầng thâm và bọng mỡ thừa

+ Thức khuya và không ngủ đủ giấc khiến vùng da mí mắt dưới bị sẫm màu. Bên cạnh đó xuất hiện da chùng và mỡ thừa làm gương mặt thêm già nua.

+ Làm việc nhiều trước máy vi tính cũng không tốt cho đôi mắt. Mắt bị khô, ảnh hưởng thị lực và nổi bọng mỡ.

+ Tuổi tác cao cũng là một trong những nguyên nhân gây nên bọng mỡ thừa mí mắt. Hơn nữa vùng mí mắt trên có nhiều da chùng có thể gây sụp mí.

Cắt mí mắt bị thâm quầng bọng mỡ

Thực hiện các phương pháp tự nhiên không đem lại hiệu quả như mong muốn. Bạn phải thực hiện thường xuyên để thấy được kết quả. Chính vì thế nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ để khắc phục nhanh chóng quầng thâm, bọng mỡ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Qua đó đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí tươi trẻ dài lâu. Bên cạnh đó cắt mí mắt giúp chữa sụp mí mắt tự nhiên khi cắt da chùng mí mắt trên. Phương pháp này cũng thích hợp với các trường hợp: mắt một mí; mắt mí ẩn, mí lót; mắt bị lệch mí.

Cắt mí mắt bị thâm quầng bọng mỡ cho người lớn

Cắt mí mắt giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa nhanh chóng

Quy trình cắt mí

Cắt mí mắt được xem là một thủ thuật khá đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt bị thâm quầng theo các bước như sau:

Cắt mí mắt bị thâm quầng bọng mỡ cho người lớn

Quy trình cắt mí mắt loại bỏ da chùng và mỡ thừa vùng mí mắt

Bước 1: Khách hàng thực hiện khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp với tình trạng của khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ xác định tình trạng mắt của khách hàng sau đó khoanh vùng vị trí cần được loại bỏ da chùng và bọng mỡ

Bước 3: Khách hàng được bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mắt và gây tê cục bộ. Nhờ thế khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành cắt da chùng và loại bỏ mỡ thừa vùng mí mắt. Nhờ vậy đem lại đôi mắt hai mí rõ ràng, tươi trẻ.

Bước 5: Khách hàng được chuyển qua phòng hậu phẫu để xem xét tình hình sau khi cắt mí. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà.

Kết quả sau khi cắt mí

Cắt mí mắt giúp trẻ hóa đôi mắt khi loại bỏ hết các nhược điểm ở vùng mí mắt. Nhờ các ưu điểm vượt trội mà phương pháp này đem lại kết quả dài lâu nên được nhiều người ưa chuộng. Thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng có thể yên tâm với kết quả đem lại. Đôi mắt với nếp mí nhìn rõ ràng và cân đối, hài hòa với gương mặt.

Cắt mí mắt bị thâm quầng bọng mỡ cho người lớn

Cắt mí mắt đem lại đôi mắt tươi trẻ khi không còn dấu hiệu của sự lão hóa

Những thông tin trên đây giải đáp về phương pháp cắt mí mắt bị thâm quầng bọng mỡ cho người lớn. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899