Cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng đến mắt không?

Chào bác sĩ! Gần đây mắt tôi xuất hiện nhiều bọng mỡ và tôi đang có mong muốn phẫu thuật cắt mí mắt dưới để khắc phục tình trạng trên. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng đến mắt không? Cảm ơn bác sĩ. (Thủy Tiên, Q1 – tp HCM)

Trả lời:

Cảm ơn Thủy Tiên đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: Cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng đến mắt không?, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Cắt mí mắt dưới là gì?

Cắt mí mắt dưới là phương pháp loại bỏ các khuyết điểm cho đôi mắt linh hoạt, khuôn mặt tươi trẻ hơn. Kỹ thuật này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí dưới, lấy phần bọng mỡ, da thừa và nếp nhăn quanh mắt, giúp cải thiện tầm nhìn và mang lại sự rạng rỡ trên gương mặt.

Cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng đến mắt không? (1)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới được nhiều người ưa chuộng bởi quy trình thực hiện nhanh chóng và kết quả thẩm mỹ cao, giúp khắc phục khuyết điểm lão hóa da cho đôi mắt, kéo dài thanh xuân cho chị em phụ nữ.

Cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng đến mắt không?

Trả lời cho câu hỏi: “Cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng đến mắt không?”, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: Cắt mí mắt dưới là phương pháp phẫu thuật đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng ngoài da nên không ảnh hưởng đến thị lực và hạn chế tối đa sự xâm lấn đến các mô lân cận. Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình phẫu thuật được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sau khoảng 30 phút, khách hàng đã sở hữu đôi mắt linh hoạt, không bọng mỡ và đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện cùng lúc nhiều trung tâm thẩm mỹ và không phải nơi nào cũng đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bạn nên tìm hiểu kỹ các trung tâm uy tín nhằm bảo vệ cho mắt và kết quả thẩm mỹ cao.

Ngoài cắt mí mắt dưới, phương pháp cắt góc mắt cũng được nhiều người lựa chọn nhằm khắc phục khuyết điểm cho mắt. Vậy cắt mí mắt dưới và cắt góc mắt ở đâu đẹp?

Ưu điểm khi thực hiện cắt mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, cắt mí mắt dưới với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Có giấy phép của Bộ Y tế, hoạt động dưới sự quản lý của Nhà nước.

– Cơ sở vật chất được trang bị theo tiêu chuẩn 5 sao, có đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại: máy chống sưng, chống viêm, chống đau,…

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao trực tiếp phẫu thuật cho khách hàng.

– Cắt mí mắt dưới an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây biến chứng về sau.

– Quy trình cắt mí mắt dưới được thực hiện nghiêm ngặt trong điều kiện vô trùng, chỉ sau khoảng 30 phút phẫu thuật, khách hàng có được đôi mắt đẹp không bọng mỡ, da thừa, lấy lại sự tươi trẻ cho khuôn mặt.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm.

Cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng đến mắt không? (2)

Trước và sau khi cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Thủy Tiên về: “Cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng đến mắt không?”. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt tươi trẻ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899