Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm được lời giải đáp cho thắc mắc trên.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí kết hợp lấy mỡ mí mắt, da chùng ở vùng mí để đôi mắt trở nên tươi tắn và trẻ trung hơn. Kỹ thuật này nhanh chóng và đơn giản, thực hiện trong vòng 30 – 45 phút, khắc phục hiệu quả cho người có đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mắt mí ẩn hoặc mí lót hoặc người mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tươi trẻ. Trước khi quyết định thẩm mỹ, đa số mọi người đều thắc mắc cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền. Từ  đó họ mới lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền 1

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng, dịch vụ mà bạn chọn lựa cũng như trung tâm thẩm mỹ bạn chọn để phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với dịch vụ đa dạng, cơ sở máy móc tiên tiến hiện đại, đội ngũ bác sĩ ưu tú, giỏi chuyên môn và có tay nghề vững vàng sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. Chúng tôi đưa ra mức giá cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau để quý khách hàng tham khảo:

Dịch vụ làm đẹpChi phí
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000VNĐ

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn không nên quá quan tâm tới cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền mà bỏ qua chất lượng và kết quả thẩm mỹ. Nên tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có chất lượng để đảm bảo được kết quả thẩm mỹ ưng ý.

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bạn được thăm khám tình trạng đôi mắt và bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật tốt nhất cho bạn. Bằng những kiến thức y khoa bác sĩ giải thích cho khách hàng hiểu rõ về phương pháp, cách thực hiện và có tâm lý thoải mái trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Khám sức khỏe

Bạn được yêu cầu thực hiện các xét nghiệm và khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện thẩm mỹ. Các dụng cụ y tế được vô trùng tránh tình trạng nhiễm trùng. Bác sĩ sẽ đo vẽ mí mắt và tính toán lượng da thừa cần cắt bỏ để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát trùng toàn bộ vùng mặt đảm bảo không bị nhiễm trùng khi phẫu thuật. Sau đó gây tê để bạn không cảm thấy đau đớn hay cảm thấy khó chịu trong quá trình thẩm mỹ cắt mí.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào đường mí đã vẽ sẵn, bác sĩ rạch một đường nhỏ nơi mí mắt trùng với nếp gấp mí, loại bỏ da chùng, mỡ thừa bằng dụng cụ chuyên dụng, sau đó khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Sau thẩm mỹ cắt mí, bạn sẽ được chiếu đèn smalux giúp giảm bớt hiện tượng đau đớn sưng bầm. Bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần theo dõi tại bệnh viện.

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền 2

Sau cắt mí mắt to tròn tự nhiên

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là bệnh viện cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được các chị em phụ nữ trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn bởi độ an toàn cao và kết quả tương xứng với số tiền bỏ ra. Mọi thông tin chi tiết về cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn và thăm khám.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899