Cắt mí mắt giữ được bao lâu? – Bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Cắt mí mắt giữ được bao lâu? Là quan tâm của rất nhiều người trước khi muốn tiến hành phương pháp này. Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc này đồng thời tư vấn cho bạn địa chỉ cắt mí mắt uy tín giúp hiệu quả cắt mí mắt được duy trì ổn định và lâu dài.

Cắt mí mắt giữ được bao lâu?

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp tạo hình mí mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp Ứng dụng những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc nên khi cắt mí mắt bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ trên mí mắt sau đó loại bỏ đi phần da thừa, bọng mỡ tích tụ đồng thời tạo hình mí mắt mới sau đó sẽ khâu thẩm mỹ mắt bằng chỉ sinh học để đôi mắt được cố định trong thời gian đầu.

Hiệu quả cắt mí giữ được bao lâu? (1)

Cắt mí mắt phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả

Cắt mí mắt giữ được bao lâu?

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ được tiến hành trong thời gian ngắn chỉ từ 30 -40 phút nhưng hiệu quả mà phương pháp này mang lại là rất lớn. Đây là phương pháp thẩm mỹ mang tác động kép, vừa giúp tạo hình mắt hai mí, vừa giúp khắc phục những khiếm khuyết mắt như: mắt một mí, mắt xếch, mắt sụp mí, mắt có nhiều da thừa, bọng mỡ,…. Không những vậy mà hiệu quả mà phương pháp này là rất lớn.

Sau tiến hành cắt mí mắt kết quả sẽ được duy trì ổn định từ 5 – 7 năm. Tuy nhiên tuỳ theo từng cơ địa và cách chăm sóc đôi mắt của từng người mà kết quả thẩm mỹ sẽ có những thời gian khác nhau. Với những người nhanh chóng lão hoá và có có da thừa bọng mắt thì thời gian duy trì hiệu quả sẽ ngắn hơn so với người bình thường. Những thông tin cung cấp trên chắc đã giải đáp được thắc mắc: Cắt mí mắt giữ được bao lâu? vấn đề được nhiều khách hàng bận tâm đến.

Cắt mí mắt ở đâu cho kết quả ổn định lâu dài?

Ngoài thắc mắc: Cắt mí mắt giữ được bao lâu? Thì địa chỉ thẩm mỹ ở đâu uy tín và an toàn cũng được khách hàng thắc mắc khi có ý định đi thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ an toàn và được bộ y tế cấp phép. Đây là căn cứ để biết cơ sở thẩm mỹ hoạt động đúng pháp lý, không vi phạm điều lệ của luật nhà nước. Đồng thời Bộ Y tế sẽ kiểm tra các yếu tố khác như tay nghề bác sĩ đã được cấp giấy phép hành nghề chưa, trang thiết bị có đạt chuẩn không, chất lượng dịch vụ như thế nào…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ an toàn đáng tin cậy

Đây cũng là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ tài năng, Thường xuyên được cử đi nước ngoài học tập và nâng cao kinh nghiệm nên khả năng xử lý những ca thẩm mỹ mắt kết sẽ cho kết quả chính xác an toàn. hợp với những công nghệ tiên tiến hiện đại sẽ cho ra kết quả thẩm mỹ mắt như ý. Bên cạnh đó những trang thiết bị y tế hiện đại cũng giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn nhẹ nhàng không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng.

Những khách hàng từng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành thẩm mỹ đều thấy hài lòng với kết quả mà mình có được. Bạn cũng có thể đến đây để tham khảo và được bác sĩ tư vấn cho phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp với những khiếm khuyết trên gương mặt của mình nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899