Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?

Đôi mắt đẹp góp phần lưu giữ lại nhiều ấn tượng và tạo cảm tình hơn cả cho người đối diện, cùng với sự phát triển công nghệ làm đẹp, ngày càng có nhiều người muốn nhờ đến phẫu thuật cắt mí để có được đôi mắt to, đẹp và hút hồn. Chi phí cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Cắt mí mắt là gì?

Qua nhiều khảo sát, kiểu phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay chính là cắt mí mắt. Cắt mí là giải pháp tối ưu cho những cô nàng không thích đôi mắt một mí hay chẳng may bị sụp mi.

Bình thường mi mắt trên có 2 mí là do sự kết dính của cơ năng mi với da mi mắt. Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt là một thủ thuật nhằm thay đổi cấu trúc, chức năng và tính thẩm mỹ của mắt thông qua việc loại bỏ các tổ chức da, mỡ, cơ dư thừa ở mi trên, mi dưới hay thủ thuật tạo nếp mí.

Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền (1)

Cắt mí là giải pháp tối ưu cho những cô nàng không thích đôi mắt một mí hay chẳng may bị sụp mi.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn – địa chỉ cắt mí mắt uy tín, chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ được khách hàng đánh giá cao về kết quả thẩm mỹ mà còn được tư vấn tận tình về chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu thì hợp lý .

Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?

Thời gian gần đây, trên thị trường có khá nhiều trung tâm thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, tuy nhiên để lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, chi phí phẫu thuật cắt mí mắt tương xứng với chất lượng mang lại thì không phải là chuyện dễ dàng. Ở mỗi trung tâm tùy vào chất lượng thẩm mỹ, tay nghề trình độ của bác sĩ, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật cắt mắt mà có chi phí cắt mí mắt hợp lý.

Chi phí cho một ca phẫu thuật cắt mí tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tương đối thấp so với những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác. Bạn có thể tham khảo bảng giá cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chi phí cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền sẽ không còn là vướng mắc của các chị em.

Bảng giá cắt mí mắt

Chi phí thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt không giống nhau tùy theo tình trạng mỗi người. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí + xóa bọng mỡ mắt30.000.000 VNĐ
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí (lần 2)20.000.000 VNĐ
Cắt mắt to30.000.000 VNĐ

Đối tượng nên thực hiện cắt mí mắt

Hiện nay có 3 cấp độ mắt. Khi đến thăm khám, các bác sĩ sẽ kiểm tra xem mắt bạn ở cấp độ nào, từ đó có tư vấn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc phù hợp nhất.

Cấp độ 1: Mắt mí lót sâu, mí lận, mí mắt bị lệch

Khách hàng từ mắc các khuyết điểm mí như mắt mí lót sâu, mí lận, mí mắt bị lệch.. nhưng bấm mí không cho thẩm mỹ như mong muốn.

Cấp độ 2: Da thừa, tích tụ mỡ mí mắt

Mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều, sụp mí… có kèm theo tình trạng da thừa, tích tụ mỡ mí mắt do ảnh hưởng của quá trình lão hóa.

Cấp độ 3: Mắt có khuyết điểm phức tạp hơn

Khắc phục lại đôi mắt có khuyết điểm phức tạp hơn cũng như tình trạng mỡ và da thừa mí mắt nhiều.

Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền? (2)

Vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn.

Tốt nhất các bạn nên dành thời gian đến trực tiếp, so sánh chi phí với chất lượng dịch vụ và kết quả nhận được, như vậy sẽ đưa ra quyết định chính xác hơn. Mọi thông tin chi tiết về chi phí cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền? Vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899