Cắt mí mắt không phẫu thuật có đúng không?

Thưa bác sĩ, tôi muốn đi lấy mỡ mí mắt nhưng không biết nhiều thông tin lắm. Trong đó, vấn đề cắt mí mắt không phẫu thuật là có hay không khiến tôi thắc mắc nhiều nhất. Vậy thưa bác sĩ cắt mí mắt có đau không và loại hình cắt mí mắt không phẫu thuật có đúng không ạ? (Nam Vy, TP Hồ Chí Minh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Nam Vy, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí mắt không phẫu thuật là có hay không, chúng tôi xin trả lời như sau.

Cắt mí mắt không phẫu thuật có đúng không?

Đối với những thắc mắc liên quan đến vấn đề cắt mí mắt không phẫu thuật là đúng hay sai, chúng tôi xin khẳng định đây là thông tin không chính xác. Bởi lẽ loại hình này cần đến can thiệp dao kéo mới có thể tạo đường rạch và bóc tách biểu mô, tiếp cận khu vực nhược điểm cần khắc phục. Tuy nhiên, đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ. Khả năng gây ra tổn thương cho mí mắt và thị lực luôn ở mức tối thiểu.

Cắt mí mắt không phẫu thuật có đúng không? (1)

Cắt mí mắt không phẫu thuật có đúng không?

Xác định bản chất loại hình dịch vụ không phẫu thuật hay phẫu thuật cũng là điều quan trọng giúp khách hàng chuẩn bị trước tâm lý. Đối với những người sợ đau và cắt rạch gây chảy máu, chúng tôi khuyên bạn nên trình bày nguyện vọng của mình để bác sĩ đưa ra lời tư vấn cụ thể.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt

Loại bỏ tối ưu nhược điểm

Can thiệp dao kéo cũng được xem là lợi thế của phương pháp cắt mí mắt. Bác sĩ có thể bóc tách và đưa dụng cụ vào sâu bên trong, thực hiện thao tác loại bỏ các nhược điểm như da chùng, mỡ thừa. Bên cạnh đó, sự liên kết da mí và cơ nâng mí nhờ được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ sẽ bền vững và ổn định hơn.

Tối thiểu đau đớn và khả năng để sẹo

Tuy là loại hình có phẫu thuật nhưng cắt mí mắt được thực hiện rất đơn giản. Thời gian hoàn tất chỉ gói gọn từ 30-45 phút. Nếu bác sĩ có chuyên môn và cảm quan thẩm mỹ cao, khách hàng sẽ không đau đớn nhiều; đường rạch sẽ rất mảnh và khả năng để lại sẹo gần như không còn.

Kết quả duy trì ổn định lâu dài

Da mí được cố định vào cơ nâng mi sẽ bền vững trong thời gian từ 5-10 năm. Trong trường hợp bạn có chế độ chăm sóc mắt tốt và biết cân bằng thói quen sinh hoạt hằng ngày, thời gian này có thể kéo dài lâu hơn.

Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Phương pháp cắt mí mắt được thực hiện rất đơn giản. Tuy can thiệp dao kéo nhưng đường mổ mảnh và đẹp sẽ không để lại sẹo xấu. Bên cạnh đó, bạn có thể nhìn thấy thành quả thẩm mỹ của mình ngay khi ca phẫu thuật hoàn tất.

Cắt mí mắt không phẫu thuật có đúng không? (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Bước 1: Xác định nhược điểm, đo vẽ đường cắt rạch

Bước 2: Tạo đường rạch tiếp cận túi mỡ và loại bỏ

Bước 3: Chỉnh hình nếp mí hài hòa, cân đối

Bước 4: Khâu đóng vết thương và hoàn tất phẫu thuật

Bước 5: Chuyển về khu hậu phẫu để theo dõi

Ở đâu cắt mí mắt hiệu quả?

Ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các trung tâm thẩm mỹ toàn diện và chuyên sâu. Trong đó, thẩm mỹ cắt mí mắt là loại hình thế mạnh. Không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ uy tín, hệ thống trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thiết lập một quy trình chuẩn hóa từ khâu tiền phẫu đến hậu phẫu. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp và chu đáo như người nhà.

Cắt mí mắt không phẫu thuật có đúng không? (3)

Cơ sở vật chất hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp đôi mắt cải thiện diện mạo và khắc phục nhược điểm. Bạn không cần quá lo lắng mà trước hết hãy quyết định một cơ sở thẩm mỹ uy tín để gửi gắm lòng tin của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899