Cắt mí mắt sưng trong bao lâu?

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu vậy ạ? Tôi muốn hỏi vì công việc của tôi không cho phép nghỉ ngơi nhiều. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi và cho tôi biết thêm tôi phải chăm sóc sau cắt mí mắt để nhanh lành. Xin cảm ơn. (Lý Thùy, Đà Nẵng)

Bác sĩ trả lời:

Chào Lý Thùy, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí mắt sưng trong bao lâu, chúng tôi xin trả lời như sau.

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu?

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của đôi mắt đối với thẩm mỹ gương mặt, đặc biệt là trong giao tiếp. Do đó, những chị em phụ nữ gặp phải nhược điểm mí mắt hay mắt xuất hiện nhiều bọng mỡ, da chùng thường tìm đến giải pháp cắt mí mắt để cải thiện tình trạng của mình. Vậy cắt mí mắt sưng bao lâu? Trước khi tìm hiểu vấn đề này, chúng ta nên biết được quy trình cắt mí mắt được thực hiện như thế nào.

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu? 1

Cắt mí mắt giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý

Cắt mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp tạo hình nếp mí mới bằng cách rạch một đường cắt lên lằn mí tương lai. Bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để tạo liên kết da mí với cơ nâng mi và chỉnh cho kích thước cân đối, hài hòa với gương mặt. Cuối cùng, vết thương sẽ được khâu đóng và bác sĩ sẽ kiểm tra hoàn tất dịch vụ. Về vấn đề cắt mí mắt sưng trong bao lâu mà bạn đang tìm hiểu, chúng tôi khẳng định chỉ trong khoảng 5-7 ngày, nếu bạn thực hiện tốt một số lưu ý về việc chăm sóc, các tụ sưng sẽ tiêu giảm và bạn có thể đi làm cũng như cử động mắt bình thường.

Chăm sóc sau cắt mí mắt như thế nào?

Sau khi cắt mí mắt, vết thương sẽ hơi sưng đỏ. Đây là hiện tượng rất bình thường sau khi phẫu thuật xong, không chỉ riêng phẫu thuật cắt mí mắt. Bạn không nên quá lo lắng mà hãy chú ý thực hiện một số lưu ý sau:

– Không tự ý áp dụng các cách giảm sưng chưa được kiểm chứng.

– Không đổi đơn thuốc hoặc sử dụng thêm mà không có ý kiến bác sĩ.

– Không tháo chỉ khi chưa đến ngày tái khám (chỉ không tự tiêu).

– Có thể dùng túi đá lạnh chườm xung quanh để giảm tụ sưng.

– Không ăn thịt gà, xôi nếp, măng tre để tránh sưng và ngứa vết thương.

– Không tác động lực mạnh hoặc vật phủ bụi bẩn lên vết thương.

– Không chơi thể thao trong thời gian vết thương chưa hết sưng.

– Không trang điểm hoặc sử dụng kem dưỡng trong thời gian này.

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu? 2

Danh sách một số thực phẩm nên kiêng ăn sau khi cắt mí mắt để tránh vết thương viêm nhiễm hoặc sưng tấy đau nhức

Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn biết được cắt mí mắt sưng trong bao lâu cũng như chế độ chăm sóc khoa học sau khi thực hiện phẫu thuật. Nếu bạn còn đang băn khoăn đâu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao giúp bạn có được kết quả bấm mí mắt như ý, hãy tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và trải nghiệm những điều tuyệt vời tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899