Cắt mí mắt tiểu phẫu thực hiện trong bao lâu?

Chào bác sĩ! Tôi có mong muốn thực hiện cắt mí mắt để khắc phục tình trạng mắt một mí. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Cắt mí mắt tiểu phẫu thực hiện trong bao lâu? Cảm ơn bác sĩ. (Diệu Nhi, Long An)

Trả lời:

Cảm ơn Diệu Nhi đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: Cắt mí mắt tiểu phẫu thực hiện trong bao lâu?, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp phẫu thuật tạo hình mí mắt trên đơn giản được nhiều người thực hiện. Kỹ thuật này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa và nếp nhăn, đồng thời tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt tiểu phẫu thực hiện trong bao lâu? (1)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Phương pháp này được chỉ định thực hiện hiệu quả với những người có đôi mắt một mí, mắt mí lót, hai bên mí mắt không đều nhau và những người đã xuất hiện lão hóa da, gây sụp mí mắt.

Cắt mí mắt tiểu phẫu thực hiện trong bao lâu?

Trả lời cho câu hỏi: “Cắt mí mắt tiểu phẫu thực hiện trong bao lâu?”, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật đơn giản, an toàn và hiệu quả cao. Tiểu phẫu này được thực hiện nhanh chóng, chỉ sau khoảng 45 phút, khách hàng đã xóa bỏ các khuyết điểm và sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt tiểu phẫu thực hiện trong bao lâu?

Cắt mí cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Tuy nhiên, mắt là bộ phận nhạy cảm, chứa nhiều dây thần kinh quan trọng, bạn cần tìm hiểu các trung tâm uy tín nhằm bảo vệ đôi mắt và đạt kết quả thẩm mỹ cao.

Ưu điểm khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện được đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thực hiện cắt mí mắt với nhiều ưu điểm:

– Có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, hoạt động dựa trên giấy phép của Bộ Y tế và dưới sự quản lý của Nhà nước.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao trực tiếp phẫu thuật cắt mí mắt cho khách hàng.

– Cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại: máy chống sưng, chống viêm, chống đau, hệ thống phòng vô trùng,… đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ.

– Phẫu thuật theo quy trình nghiêm ngặt, an toàn và hiệu quả.

– Cắt mí mắt không gây đau đớn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Thời gian cắt mí nhanh chóng, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối. Sau ca tiểu phẫu ổn định, bạn có thể về ngay mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

– Đội ngũ chuyên viên, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

– Là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi phẫu thuật cắt mí mắt.

Cắt mí mắt tiểu phẫu thực hiện trong bao lâu? (3)

Trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Diệu Nhi về: “Cắt mí mắt tiểu phẫu thực hiện trong bao lâu?”. Chúc bạn sớm được phẫu thuật và sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899