Cắt mí nam cho kết quả như thế nào

Chào bác sĩ! Tôi là nam giới, năm nay 45 tuổi. Do vùng mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa nên mí của tôi bị sụp rất nặng. Vì vậy, vấn để quan sát và đi lại gặp một chút khó khăn. Con gái tôi có đề cập đến chuyện đi cắt mí nên tôi muốn tìm hiểu về phương pháp này trước. Bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí nam cho kết quả như thế nào vậy? Xin cảm ơn! (Thế Dũng – Lâm Đồng)Trả lời:

Chào anh Thế Dũng! Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc cắt mí nam cho kết quả như thế nào, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mí là một ca tiểu phẫu. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phía trên mí mắt hoặc dọc theo đường kết mạc để tiếp cận và loại bỏ những túi mỡ thừa, một phần da chùng, sau đó đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu, tạo hình nếp mí mắt mới.

Cắt mí nam cho kết quả như thế nào?

Về cơ bản, thao tác cắt rạch loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở cắt mí mắt nam cũng giống như khi thực hiện với nữ. Sau phẫu thuật, những lớp da chùng, mỡ thừa sẽ được loại bỏ, xóa tan tình trạng mệt mỏi, lờ đờ của đôi mắt, khắc phục được hiện tượng sụp mí, trả lại nét tinh anh, tươi trẻ cho đấng mày râu.

Tuy nhiên, trong công đoạn tạo hình nếp mí cho nam có một số điều đặc biệt. Do đặc điểm khuôn mặt góc cạnh nên bác sĩ sẽ tạo hình nếp mí khác với khi thực hiện cho chị em phụ nữ. Nếp mí mới phải làm đôi mắt trở nên mạnh mẽ, tôn lên nét thanh lịch cho đấng mày râu.

Cắt mí nam cho kết quả như thế nào (1)

Cắt mí mắt nam đem đến đôi mắt lôi cuốn và mạnh mẽ

Quy trình thực hiện cắt mí mắt nam như thế nào?

Để có thể giúp anh Thế Dũng hiểu rõ hơn về cắt mí mắt nam, chúng tôi xin trình bày quy trình thực hiện. Phương pháp này bao gồm 5 bước như sau:

Cắt mí nam cho kết quả như thế nào (2)

Quy trình thực hiện cắt mí

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Cắt mí mắt nam chỉ đem lại hiệu quả cho một nhóm đối tượng nhất định. Những người từ độ tuổi 30 trở lên, mí mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa thì áp dụng phương pháp này mới mang lại hiệu quả. Do đó, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mí mắt của khách hàng xem có thuộc nhóm đối tượng phù hợp không. Nếu có sẽ tiến hành giải thích quy trình thực hiện và trao đổi các vấn đề liên quan ngay sau đó.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bằng bút vẽ y tế, bác sĩ sẽ tiến hành phác thảo đường nếp mí lên vùng da mắt. Đường nét trong phẫu thuật cắt mí nam sẽ không giống như khi thực hiện với nữ. Độ rộng nếp mí thường hẹp hơn và cung mí thường thấp hơn.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Khách hàng sẽ được sát khuẩn để đảm bảo an toàn và tránh viêm nhiễm. Gây tê sẽ giúp họ không có cảm giác đau đớn khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở trên mí mắt, tiếp cận và cắt bỏ các túi mỡ thừa. Tiếp đến sẽ loại bỏ một phần diện tích da chùng đã được xác định từ trước. Cuối cùng khâu đóng vết thương, tạo nếp mí mới.

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Khách hàng khi thực hiện xong sẽ được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi tỉnh táo và sức khỏe đã bình phục, sẽ được phép về nhà mà không cần lưu trú dài ngày tại bệnh viện.

Mách nhỏ địa chỉ thực hiện an toàn và hiệu quả

Cắt mí mắt hay cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất? Nếu như anh Thế Dũng ở phía nam thì có thể tham khảo dịch vụ cắt mí, da thừa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là địa chỉ đã thực hiện thành công và an toàn hàng ngàn ca cắt mí cho nam giới. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, nghiệp vụ, có kinh nghiệm nhiều năm cùng sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã đem đến đôi mắt tươi trẻ, tinh anh cho nhiều khách hàng nam giới.

Cắt mí nam cho kết quả như thế nào (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mí mắt đẹp

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về cắt mí nam cho kết quả như thế nào của anh Thế Dũng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp anh hiểu hơn về phương pháp này và sớm sở hữu đôi mắt tươi trẻ, tinh anh.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899