Cắt mí thẩm mỹ giá thế nào?

Cắt mí thẩm mỹ giá thế nào là vấn đề chung được đông đảo chị em quan tâm. Để giúp khách hàng lựa chọn được đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có mức chi phí phù hợp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn cụ thể về mức giá cắt mí thẩm mỹ.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở thực hiện phẫu thuật cắt mí thẩm mỹ. Để lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, có chi phí cắt mí tương xứng với hiệu quả đạt được lại không phải chuyện đơn giản. Cắt mí thẩm mỹ giá thế nào thì hợp lý?

Cắt mí thẩm mỹ giá thế nào? (1)

Cắt mí thẩm mỹ giá thế nào thì hợp lý?

Cắt mí thẩm mỹ giá thế nào?

Phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc không chỉ tạo mắt hai mí mà còn chỉnh sửa những khuyết điểm: mí mắt 2 bên không đều, mí mắt chảy xệ do tuổi tác, mắt có bọng mỡ, sụp mí mắt,… Ở mỗi cơ sở thẩm mỹ tùy vào chất lượng, tay nghề trình độ của bác sĩ, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật cắt mắt mà có chi phí cắt mí thẩm mỹ khác nhau.

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp sở hữu ngay một đôi mắt đẹp dù mắt bạn mắc phải khuyết điểm nào, nhờ quy trình phẫu thuật được thực hiện vô cùng khắc khe và tỉ mỉ mà giá thành lại không quá cao.

Bảng giá cắt mí thẩm mỹ tại bệnh viện Hàn Quốc Kim

Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Ghép mỡ hốc mắt mí trên15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí + cấy mỡ hốc mắt sâu30.000.000 VNĐ

Với chi phí vô cùng hợp lý như trên và chỉ cần một cuộc phẫu thuật nhanh chóng, bạn đã có được đôi mắt đẹp như mong đợi. Quan trọng là duy trì được dài lâu, nên còn chần chừ gì nữa mà bạn không quyết định lựa chọn cắt mí thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mí thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí thẩm mỹ Hàn Quốc cắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một cuộc tiểu phẫu, chỉ mất 1 tiếng đồng hồ bạn đã có ngay một đôi mắt đẹp rạng ngời. Sau phẫu thuật hầu như không đau đớn, nếu có thì chỉ là cảm giác hơi xót một chút. Kết quả lại tồn tại dài lâu với thời gian.

Cắt mí thẩm mỹ giá thế nào? (2)

Cắt mí thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để quá trình hồi phục nhanh, bạn nên chườm lạnh ngay sau khi cắt mí và liên tục trong vòng 24h. Cần rửa vết thương thật sạch bằng nước muối; sau đó lau khô và bôi lên vết thương 1 lớp thuốc mỡ do bác sĩ kê đơn.

Vài tuần đầu, có thể mí mắt sẽ nhắm không kín do sưng nề, sau đó sẽ nhắm kín dần,… Ngoài ra, nên kiêng ăn hải sản, rau muống, thịt gà, thịt bò,… để tránh bị sẹo lồi; hạn chế xem ti vi, đọc báo hay vận động mắt, hãy để cho mắt nghỉ ngơi và thư giãn.

Sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, luôn là niềm mơ ước của tất cả chị em phụ nữ, đôi mắt đẹp không chỉ tô thêm nét đẹp duyên dáng, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt mà còn giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp.

Tại Tp.HCM có rất nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ cắt mí thẩm mỹ, ngoài yếu tố chi phí, điều bạn nên quan tâm nhất là địa chỉ nào thực hiện cắt mí mắt chất lượng an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ cao được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899