Cắt mí trên hay cắt mí dưới đẹp hơn?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 42 tuổi, xung quanh mắt có rất nhiều mỡ thừa. Tôi đang ý định đi cắt mí để khắc phục tình trạng này nhưng còn đang phân vân không biết cắt mí trên hay cắt mí dưới sẽ đẹp hơn. Nhờ bác sĩ tư vấn hộ ạ. Xin cảm ơn! (Thu Hoài – Bình Định)Trả lời:

Chào chị Thu Hoài! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc trường hợp của chị nên cắt mí trên hay cắt mí dưới sẽ đẹp hơn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bước vào độ tuổi trung niên, đôi mắt của hầu hết chị em đều xuất hiện những lớp mỡ thừa. Chúng làm cho khuôn mặt trở nên mệt mỏi và già nua đi. Để khắc phục tình trạng này, phương pháp cắt mí mắt được xem là giải pháp hiệu quả nhất.

Cắt mí trên hay cắt mí dưới đẹp hơn? (1)

Tình trạng da chùng, mỡ thừa xuất hiện vào độ tuổi trung niên

Cắt mí mắt là ca tiểu phẫu thuật, bao gồm các thao tác thực hiện đơn giản. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phía trên mí mắt (đối với mỡ thừa ở mí trên) hoặc dọc theo đường kết mạc (đối với mỡ thừa ở mí dưới) để loại bỏ chúng và sau đó đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Cắt mí trên hay cắt mí dưới đẹp hơn?

Chị Thu Hoài thân mến! Cắt mí trên hay cắt mí dưới đẹp hơn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng mí mắt của từng khách hàng.

Đối với trường hợp của chị, khi các túi mỡ thừa đã xuất hiện xung quanh vùng da mắt, thì nên áp dụng đồng thời cả 2 phương pháp. Việc này sẽ giúp loại bỏ hết các túi mỡ thừa, khắc phục được hiệu quả tình trạng mệt mỏi, già nua, đem đến đôi mắt tinh anh và tươi trẻ.

Để có câu trả lời chính xác hơn, chị Thu Hoài nên đến thăm khám trực tiếp tại các trung tâm thẩm mỹ. Tại đây với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ sẽ đưa ra phương án áp dụng chính xác và hiệu quả nhất cho chị.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt bao gồm 5 bước thực hiện:

Cắt mí trên hay cắt mí dưới đẹp hơn? (2)

Quy trình thực hiện cắt mí

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Để biết được khách hàng có phù hợp thực hiện phẫu thuật hay không và nên thực hiện cắt mí trên hay dưới, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp và tư vấn cho khách hàng phương án hiệu quả nhất.

Bước 2: Đo vẽ  mí mới

Việc này được bác sĩ tiến hành một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhằm đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác và đem đến tính thẩm mỹ cao.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Sát khuẩn sẽ đảm bảo được tính an toàn và gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Đối với cắt mỡ mí mắt trên, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay nếp mí mắt, còn đối với cắt mỡ mí mắt dưới, vết rạch sẽ cạnh đường kết mạc. Sau khi tiếp cận, tiến hành cắt bỏ các túi mỡ và khâu đóng lại vết thương.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi cắt mí xong, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe đã hồi phục, khách hàng có thể về nhà, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Địa chỉ cắt mí mắt hiệu quả và an toàn

Chị Thu Hoài thân mến! Hiện nay xuất hiện rất nhiều trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ cắt mí mắt. Nhưng một địa chỉ vừa thực hiện hiệu quả, vừa đảm bảo được sự an toàn thì rất ít.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mí mắt được nhiều chị em đánh giá chất lượng và uy tín. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt những năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mí mắt, loại bỏ hiệu quả tình trạng da chùng, mỡ thừa, trả lại đôi mắt tinh anh, tươi trẻ cho nhiều chị em.

Cắt mí trên hay cắt mí dưới đẹp hơn? (3)

Khách hàng thực hiện cắt mí dưới để loại bỏ bọng mắt

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc cắt mí trên hay cắt mí dưới đẹp hơn của chị Thu Hoài. Đối với trường hợp của chị, khi mỡ thừa đã xuất hiện xung quanh vùng mắt, nên kết hợp cả hai phương pháp để có thể mang lại hiệu quả cao nhất. Đối với những câu hỏi tương tự, nhấn mí có hại không, cắt mí mắt có đau không, có để lại sẹo không… chị em nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn rõ nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899