Cắt mí trị bọng mắt được thực hiện như thế nào?

Thời gian gần đây, bọng mắt mí trên của cháu xuất hiện nhiều, sa xuống thấp che lấp nếp mí khiến gương mặt trông mệt mỏi, rũ buồn và thiếu sức sống hẳn đi. Cháu dự định sử dụng phương pháp cắt mí mắt để trị tình trạng bọng mắt này. Tuy nhiên, cháu chưa rõ cắt mí trị bọng mắt được thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn! (Xuân Thanh – Đà Nẵng).

Trả lời:

Chào Xuân Thanh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Cắt mí trị bọng mắt được thực hiện như thế nào?“, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Tuổi tác cùng sự ảnh hưởng của các yếu tố môi trường là những nguyên nhân hàng đầu thúc đẩy quá trình hình thành bọng mắt. Bên cạnh bọng mắt, lượng da chùng, nếp nhăn vùng đuôi mắt xuất hiện ngày càng nhiều khiến chị em phụ nữ lo lắng, kiếm tìm giải pháp khắc phục. Vì thế, nhiều năm qua, phương pháp cắt mí trị bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Cắt mí trị bọng mắt được thực hiện như thế nào?

Được biết đến là phương pháp trị bọng mắt hiệu quả và an toàn, cắt mí thực hiện theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, tuân thủ các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám tình trạng mắt và tư vấn phương pháp phù hợp

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và dựa trên kết quả để lựa chọn phương pháp phù hợp. Sau đó, tư vấn cụ thể về phương pháp cắt mí trị bọng mắt để khách hàng nắm rõ kiến thức và sẵn sàng tâm lý.

Cắt mí trị bọng mắt được thực hiện như thế nào 01

Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt của khách hàng

Bước 2: Đo vẽ lại vị trí cần can thiệp

Sau khi đã xác định vị trí cần can thiệp, bác sĩ dùng mực chuyên dụng vẽ lại. Bước này cần sự khéo léo, tỉ mỉ để quá trình thẩm mỹ diễn ra chính xác và nhanh chóng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt

Để không xảy ra hiện tượng viêm nhiễm hay tạo cảm giác đau đớn, bác sĩ thực hiện sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt. Thao tác này giúp xóa tan nỗi lo cắt mí mắt có nguy hiểm không của nhiều khách hàng.

Bước 4: Tiến hành cắt mí trị bọng mắt

Tiến hành cắt mí trong môi trường vô trùng cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, dụng cụ Y khoa hiện đại. Sau khi tạo một đường rạch siêu mảnh ở mí mắt, bác sĩ khéo léo cắt bỏ mỡ thừa, da chùng mí mắt và định hình lại nếp mí mới theo vị trí đã xác định trước đó. Cuối cùng, bác sĩ khâu đóng vết thương nhanh chóng bằng chỉ thẩm mỹ.

Cắt mí trị bọng mắt được thực hiện như thế nào 02

Kỹ thuật cắt mí trị bọng mắt

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Thực hiện chăm sóc hậu phẫu chu đáo, đặc biệt với sự hỗ trợ của hệ thống máy đốt cao tầng Smalux chống viêm, chống sưng bầm và giảm đau.

Hiệu quả sau cắt mí trị bọng mắt như thế nào?

Áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, phương pháp cắt mí trị bọng mắt mang lại nhiều hiệu quả vượt trội. Trong đó:

Loại bỏ bọng mắt

Bọng mắt thường kéo theo cảm giác mệt mỏi, rũ buồn và già nua. Vì thế, sau khi can thiệp cắt mí với thao tác cắt bỏ lượng mỡ thừa, bọng mắt được loại bỏ cho đôi mắt vẻ đẹp tự nhiên, tươi tắn và rạng ngời.

Cắt mí trị bọng mắt được thực hiện như thế nào 03

Loại bỏ bọng mắt, lấy lại vẻ đẹp tươi tắn, rạng ngời

Xóa tan các nếp nhăn vùng đuôi mắt

Kỹ thuật giúp cắt bỏ da chùng mí mắt, đồng thời kéo căng mô mềm, xóa tan các nếp nhăn vùng đuôi mắt. Đây được xem là giải pháp hàng đầu lấy lại thanh xuân tươi trẻ, rạng ngời cho đôi mắt.

Cắt mí trị bọng mắt được thực hiện như thế nào 04

Xóa tan các dấu hiệu lão hóa trên vùng mắt

Tái tạo nếp mí mới nổi bật

Bên cạnh việc trị bọng mắt, cắt mí kết hợp tái tạo lại nếp mí mới sâu rõ, sắc nét. Mí mắt nổi bật được hình thành nhanh chóng giúp tạo điểm nhấn thu hút cho gương mặt.

Cắt mí trị bọng mắt thực hiện như thế nào 05

Nếp mí nổi bật góp phần tạo hình gương mặt

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn Xuân Thanh đã biết được “Cắt mí trị bọng mắt được thực hiện như thế nào?”. Phương pháp này hiện nay đang là một trong những mảng dịch vụ nổi trội tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo chị em phụ nữ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899