Chăm sóc cắt mí sau bao lâu thì đẹp?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt hơi xếch không hài hoà với gương mặt. Đôi mắt này cũng là chủ đề không hay về đôi mắt này nên tôi muốn đi cắt mí mắt để khắc phục khiếm khuyết này. Tuy nhiên vì công việc bận rộn nên không có nhiều thời gian chăm sóc cho đôi mắt nên tôi chưa thể thực hiện được. Tôi muốn hỏi cắt mí sau bao lâu thì đẹp? mong được bác sĩ giải đáp. (Bảo Yến, Nghệ An)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Bảo Yến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc “chăm sóc cắt mí sau bao lâu thì đẹp?” về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Chăm sóc cắt mí sau bao lâu thì đẹp?

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc mang tác dụng kép vừa có thể tạo hình mắt hai mí vừa có thể khắc phục những khiếm khuyết như mắt sụp mí an toàn hiệu quả. Cắt mí mắt áp dụng những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nên khi tiến hành bác sĩ chỉ cần rạch một đường siêu nhỏ trên mí mắt. Từ đường rạch này loại bỏ đi lượng da thừa và bọng mỡ chỉnh hình mắt xếch đồng thời tạo đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Chăm sóc cắt mí sau bao lâu thì đẹp? (1)

Cắt mí mắt tạo hình mắt hai mí và khắc phục khuyết điểm mắt hiệu quả

Chăm sóc cắt mí sau bao lâu thì đẹp?

Với phương pháp này bạn chỉ cần mất từ 30 – 40 phút để tiến hành thẩm mỹ. Và chờ đợi từ 5 –  7 ngày là đường mí mới đã bắt đầu hình thành, nếp mí mềm mại và hài hoà với gương mặt. Do thời gian tiến hành thẩm mỹ ngắn, thời gian hồi phục nhanh chóng nên rất phù hợp với những người không có nhiều thời gian chăm sóc cho đôi mắt sau phẫu thuật. Tuy nhiên nếu biết chăm sóc đôi mắt hợp lý sau phẫu thuật hợp lý thì đôi mắt sẽ nhanh chóng hồi phục.

Cách chăm sóc đôi mắt sau phẫu thuật

Về sinh hoạt

– Có chế độ sinh hoạt điều độ, không thức quá khuya, làm việc bên các thiết bị điện tử như máy tính quá nhiều để đôi mắt nhanh chóng hồi phục.

– Không tham gia những môn thể thao vận động mạnh để tránh những va chạm gây tổn thương cho đôi mắt.

Chăm sóc cắt mí sau bao lâu thì đẹp? (2)

Những lưu ý về sinh hoạt sau khi cắt mí mắt

– Uống thuốc và vệ sinh cho vùng cắt mí mắt cẩn thận theo như hướng dẫn chỉ định của bác sĩ, tránh những nơi khói, bụi.

– Tích cự chườm đá bằng túi chườm để mắt hết sưng và đẹp tự nhiên.

– Tránh khói bụi, khi ra đường nên mang theo kính mát để mắt không phải nhẹo.

Về ăn uống

–  Không sử dụng các chất có ga, cồn, chất kích thích như rượu, bia… cho đến khi mắt ổn định. Bởi những chất này có thể khiến thời gian hồi phục lâu hơn.

– Không sử dụng những thực phẩm để lại sẹo, da sậm màu, dị ứng như: rau muống, thịt bò, trứng, hải sản,….

Chăm sóc cắt mí sau bao lâu thì đẹp? (3)

Kiêng ăn những thực phẩm dễ gây sẹo lồi

– Bạn nên ăn uống điều độ bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Đặc biệt là những thực phẩm chứa nhiều vitamin A để mắt sáng khoẻ hơn.

Nếu chăm sóc đúng cách và tuân thủ thực hiện các kiêng cữ trên thì bạn sẽ nhanh chóng có một đôi mắt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên bạn cũng nên đến địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín để tiến hành thăm khám để đôi mắt được an toàn hơn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899