Chỉ 1 lần nhấn mí mắt có thể thay đổi mọi thứ

Nhấn mí mắt là giải pháp hữu hiệu cho đôi mắt một mí. Chỉ 1 lần nhấn mí mắt có thể thay đổi mọi thứ. Bạn có tin điều đó không? Hãy nghe câu chuyện của cô nàng Lê Chi qua bài viết dưới đây.

Lê Chi, cô nàng 9x đã thay đổi rất nhiều sau khi nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy nghe cô nàng chia sẻ câu chuyện của mình trước và sau khi nhấn mí nhé!

Nỗi niềm cô gái mắt một mí

Lê Chi có khuôn mặt khá tròn trịa, tuy nhiên đôi mắt một mí nhỏ ti hí đã làm mất sự hài hòa của gương mặt. Từ nhỏ cô nàng đã bị bạn bè trêu chọc vì mỗi khi cười đôi mắt nhắm tít lại, gần như không mở ra được. Đôi mắt “cười không thấy mặt trời” khiến cô mất dần sự tự tin.

Chỉ 1 lần nhấn mí mắt có thể thay đổi mọi thứ 1

Đôi mắt một mí chính là điểm trừ trên gương mặt

Lê Chi chia sẻ: “Lúc nhỏ chưa hiểu chuyện, bị bạn bè trêu chọc nhiều, mình lại trách mẹ sao sinh ra mình với đôi mắt xấu xí như vậy. Lớn lên, thấy suy nghĩ đó thật tệ, nhưng mình không bớt buồn phiền vì đôi mắt như càng ngày càng nhỏ lại”.

Lê Chi có niềm đam mê đặc biệt với nghề MC truyền hình. Tuy nhiên, đôi mắt một mí kém duyên đã khiến cô không thật sự tự tin theo đuổi nó. “Cuối năm 12 là khoảng thời gian mình hoang mang nhất. Lựa chọn giữa việc theo đuổi đam mê nhưng không tự tin và học một ngành thích hợp hơn nhưng không mấy yêu thích khiến mình rất đau đầu. Cuối cùng, mình quyết định học marketing thay vì MC như ước mơ. Đôi mắt một mí ti hí chính là rào cản lớn nhất, khiến mình không đủ tự tin làm điều mình thích”, Lê Chi tâm sự.

Lê Chi quyết định nhấn mí mắt như thế nào?

Tuy không thật sự yêu thích, nhưng học marketing không phải là điều quá tệ. Lê Chi tạm gác lại đam mê làm MC, tập trung học vào việc học với mong muốn tìm được công việc tốt sau này. Tuy nhiên, niềm đam mê vẫn luôn thường trực trong cô.

Lê Chi chia sẻ: “Mỗi khi xem các chương trình truyền hình, nhìn các MC dẫn dắt chương trình, mình lại khát khao được như họ. Và mình bắt đầu nghĩ đến việc thực hiện thẩm mỹ chỉnh sửa đôi mắt để được theo đuổi đam mê của mình”.

Lê Chi tìm hiểu thông tin về các dịch vụ thẩm mỹ chỉnh sửa mắt một mí. Và cô nàng tỏ ra ưng ý với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – nơi mà người bạn của cô đã từng thực hiện nhấn mí.

Chỉ 1 lần nhấn mí mắt có thể thay đổi mọi thứ 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi Khánh Vy tin tưởng và lựa chọn để thực hiện nhấn mí mắt

“Biết về nhấn mí mắt, kỹ thuật thực hiện, ưu nhược điểm của nó là điều khá đơn giản. Nhưng để lựa chọn một địa chỉ thật sự an toàn thì không dễ chút nào. Bởi có quá nhiều địa chỉ. Cũng may, mình có người bạn từng thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và cho kết quả rất tốt. Và mình quyết định “gửi gắm” đôi mắt mình cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hy vọng có được kết quả như cô ấy”.

Mọi thứ thay đổi chỉ sau 1 lần nhấn mí mắt

Nếu như trước kia, đôi mắt một mí nhỏ ti hí khiến Lê Chi tự ti thì giờ đây, cô đã thay đổi bất ngờ, tươi trẻ và năng động với đôi mắt gần như được “lột xác”.

Lê Chi hào hứng chia sẻ: “Mình thật sự bất ngờ với kết quả nhận được. Đôi mắt một mí đã được biến hóa thành hai mí to tròn, nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không hề có dấu hiệu của thẩm mỹ. Mình tự tin hơn, vui tươi và yêu đời hơn”.

Chỉ 1 lần nhấn mí mắt có thể thay đổi mọi thứ 3

Đôi mắt hai mí rõ ràng,đẹp tự nhiên sau khi nhấn mí

Và đôi mắt đẹp rạng rỡ sau khi nhấn mí cũng tạo ra bước ngoặc lớn trong cuộc sống của Lê Chi. Cô nàng quyết định dừng học marketing để thi vào trường Đại học Văn hóa TP. HCM, theo học ngành MC theo đam mê của mình.

“Mình thấy cuộc sống thật ý nghĩa vì được tự tin làm điều mình thích. Đó là điều khiến mình vui nhất. Các bạn hãy mạnh dạn thay đổi để đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống”.

Lê Chi đã thật sự thay đổi chỉ sau 1 lần nhấn mí mắt. Bạn cũng có thể tạo sự thay đổi cho riêng mình. Hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ nhấn mí mắt an toàn, hiệu quả tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899