Chỉ bạn cách vệ sinh mắt sau bấm mí đúng nhất

Bấm mí mắt là một trong những giải pháp thẩm mỹ hiện đại, khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí, mí lót. Để mắt đẹp sau khi thực hiện bấm mỹ, bạn cần tuân thủ lời khuyên của bác sĩ và có cách vệ sinh mắt sau bấm mí hợp lí. Cùng nghe chị Lan Anh – Khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ cách chăm sóc mắt sau thẩm mỹ nhé!

Lan Anh chia sẻ lí do nên bấm mí mắt

Bẩm sinh mình đã sở hữu mắt một mí, nhìn bạn bè có đôi mắt đẹp mình rất ganh tị. Lúc nhỏ, mình hay bị bạn bè trêu chọc: “Lan Anh mắt ti hí, cười không thấy Tổ quốc”. Lớn lên chút, không còn bị chọc ghẹo nhưng mình vẫn tự ti khi giao tiếp với bạn mới quen. Ở lớp đại học, bạn bè ai cũng có người yêu, riêng mình vẫn cô đơn lẻ bóng. Chẳng có chàng trai nào theo đuổi hay tán tỉnh mình, điều đó càng khiến mình mặc cảm về vẻ ngoài kém xinh. Mình mong đến ngày ra trường đi làm để có tiền thực hiện thẩm mỹ mắt, nhanh chóng xoá bỏ khuyết điểm đôi mắt một mí này.

Chỉ bạn cách vệ sinh mắt sau bấm mí đúng nhất -1

Lan Anh quyết tâm thực hiện bấm mí để hết tự ti

Sau đó, mình được các chị đồng nghiệp giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Các chị trong công ty đều đã thực hiện các thẩm mỹ mắt khác nhau, ai cũng đẹp lên trông thấy, điều đó làm mình thật sự háo hức. Đó cũng chính là lí do mình muốn bấm mí mắt để có được đôi mắt hai mí tự nhiên như thật.

Hơn nữa, phương pháp này không cắt rạch, không sợ biến chứng nên mình càng thích và tự tin lựa chọn. Bác sĩ cũng tư vấn, ở tuổi của mình, chưa có da chùng, mỡ thừa nên sớm thực hiện bấm mí mắt để có hiệu quả cao. Nếu để qua tuổi 30 phải thực hiện cắt mí mắt mới có kết quả. Mình lo lắng cắt mí mắt có nên không vì đó là phẫu thuật, có sử dụng dao kéo. Vậy nên, ở tuổi 23 mình thực hiện bấm mí luôn cho yên tâm.

Chỉ bạn cách vệ sinh mắt sau bấm mí đúng nhất -2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chỉ bạn cách vệ sinh mắt sau bấm mí đúng nhất

Mình đã thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong vòng một giờ đồng hồ. Sau khi thẩm mỹ, mình quá đỗi ngạc nhiên trước đôi mắt hai mí to rõ. Bác sĩ dặn mình cách chăm sóc mắt ở nhà, mình đã làm theo và có kết quả thẩm mỹ đẹp nhất. Mình xin chia sẻ lại để các chị em nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như mình.

– Sau khi bấm mí mắt, bác sĩ sẽ dùng băng ugo băng nhẹ vết thương để tránh nhiễm trùng, bạn nên thay băng đều đặn cho sạch sẽ.

– Dùng nước muối sinh lý, thấm trong băng gạc rồi vệ sinh mắt hằng ngày.

– Muốn làm sạch mắt cũng chỉ nhỏ nước muối sinh lý, không rửa mặt bằng nước để tránh va chạm vết thương.

Chỉ bạn cách vệ sinh mắt sau bấm mí đúng nhất -3

Lan Anh chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc mắt

– Khi tắm không được để nước nhỏ vào vết thương, cần để vết mí mới bấm được khô ráo.

– Khi ra ngoài phải có biện pháp bảo vệ mắt, không được tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để tránh nheo mắt.

Trên đây là chia sẻ của chị Lan Anh – Khách hàng đã thẩm mỹ mắt tại Kim, về vấn đề vệ sinh mắt sau bấm mí. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho chị em trong việc chăm sóc mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899