Chi phí bấm mí mắt là bao nhiêu tiền?

Em là Nhiên Hà, năm nay 27 tuổi. Ở tuổi em có thực hiện bấm mí được không thưa bác sĩ? Em bị tình trạng mí lót, nếp mí rất mờ nhạt. Bác sĩ cho em hỏi, nếu thực hiện được thì chi phí bấm mí mắt là bao nhiêu tiền để em chuẩn bị. Xin cảm ơn!Chào Nhiên Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tình trạng mắt của bạn sẽ dẫn đến gương mặt kém hài hoà, khiến bạn đôi khi tự ti. Bạn nên sớm thực hiện thẩm mỹ mắt để khắc phục khuyết điểm không đáng có và sớm sở hữu đôi mắt đẹp cho mình.

Chi phí bấm mí mắt là bao nhiêu tiền -1

Đôi mắt đẹp nhờ bấm mí

Bao nhiêu tuổi có thể thực hiện bấm mí mắt?

Bấm mí mắt là một trong nhiều giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại. Đây được xem là phương pháp đơn giản nhất, chỉ thực hiện trong vòng 30 phút và cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau khi bấm mí mắt, khách hàng không tốn thời gian nghỉ dưỡng, thậm chí có thể trở lại ngay với công việc thường ngày. Nếp mí mới sẽ nhanh chóng hồi phục và đẹp tự nhiên. Thế nên những lo lắng như: bấm mí mắt có nguy hiểm không hay cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không là những trăn trở không cần thiết. Đây đều là những phương pháp thẩm mỹ an toàn, nhanh chóng.

Chi phí bấm mí mắt là bao nhiêu tiền -2

Ưu điểm của bấm mí mắt

Tuy vậy, không phải đối tượng nào cũng được bác sĩ tư vấn thực hiện bấm mí mắt. Độ tuổi dưới 18, tình trạng mắt chưa phát triển, định hình rõ rệt nên rất khó thực hiện thẩm mỹ. Độ tuổi trung niên, vùng da mắt lại bị lão hoá nên xuất hiện tình trạng da chùng nhăn, bọng mỡ. Đây cũng là nguyên nhân khiến ca thẩm mỹ bấm mí mắt không đem lại hiệu quả cao. Chính vì thế, độ tuổi phù hợp nhất để thực hiện bấm mí mắt chính là từ 18-30 tuổi.

Nhiên Hà thân mến, nếu bạn 27 tuổi có thể nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thẩm mỹ bấm mí mắt. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có được nếp mí mới to rõ, tự nhiên như mong muốn mà không phải lo để lại sẹo hay biến chứng về sau.

Chi phí bấm mí mắt là bao nhiêu tiền?

Tuỳ thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng mà chi phí bấm mí mắt sẽ có giá khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí bấm mí mắt dao động từ 9 triệu đến 15 triệu đồng. Nếu có nhu cầu thực hiện, bạn Nhiên Hà nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám tình trạng mắt qua đó đưa ra mức chi phí phù hợp nhất.

Chi phí bấm mí mắt là bao nhiêu tiền -3

Bạn nên đến bệnh viện để được tư vấn về mức phí kỹ hơn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm uy tín nhất hiện nay. Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện hàng ngàn ca bấm mí mắt thành công. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có được lòng tin từ khách hàng trong và ngoài nước trong suốt những năm qua.

Bấm mí mắt có xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng lại nhanh chóng trở thành trào lưu hot của giới trẻ Việt. Vì vậy, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ đã nhanh chóng ứng dụng phương pháp này để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện bấm mí an toàn. Bạn Nhiên Hà nên cân nhắc và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện, tránh để lại biến chứng về sau.

Trên đây là tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về độ tuổi phù hợp thực hiện bấm mí mắt và chi phí bấm mí mắt là bao nhiêu tiền. Chúc Nhiên Hà sớm có được đôi mắt hai mí to rõ, xinh đẹp như bạn vẫn mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899