Chi phí cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Từ nhỏ cháu đã có đôi mắt một mí nhỏ hẹp và kém xinh, cháu rất tự ti về điều này. Năm nay cháu 22 tuổi, sắp tới cháu sẽ đi xin việc nên mong muốn đi cắt mí để sở hữu được diện mạo xinh đẹp. Cháu muốn hỏi chi phí cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Lan – TP Hồ Chí Minh).

Bác sĩ trả lời:

Bạn Thanh Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc chi phí cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi có giải đáp như sau:

Cắt mắt 2 mí là gì?

Đôi mắt là nơi biểu lộ cảm xúc của mỗi người, vì vậy làm đẹp cho đôi mắt là điều cần thiết. Nếu bạn đang sở hữu một đôi mắt kém xinh, phẫu thuật cắt mắt 2 mí là giải pháp hữu hiệu giúp bạn có được đôi mắt to tròn xinh đẹp hơn.

Chi phí cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? 1

Đôi mắt to tròn quyến rũ sau khi cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, thực hiện nhanh chóng giúp chị em giải quyết vấn đề khuyết điểm về mắt một mí, mắt mí ẩn hay mắt ti hí một cách an toàn và hiệu quả. Tình trạng da chùng nhão, nếp nhăn hay có mỡ mí mắt cũng được loại bỏ đồng thời định hình lại nếp mí mới rõ ràng và sâu hơn.

Hiện nay, cắt mắt 2 mí chính là phương pháp tạo mắt hai mí được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Kỹ thuật này được thực hiện bằng những thao tác đơn giản, trong thời gian nhanh chóng từ 30 – 45 phút, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền?

Bên cạnh những câu hỏi về chất lượng và kết quả dịch vụ mang lại thì chi phí cắt mắt 2 mí bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền không có một đáp án thống nhất. Bởi vì chi phí này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đầu tiên là địa chỉ mà bạn lựa chọn để thực hiện. Ở mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau tùy vào mức độ uy tín và chất lượng của trung tâm thẩm mỹ đó mang lại, dựa vào những tiêu chí như: thiết bị máy móc, cơ sở hạ tầng, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật áp dụng,…

Chi phí cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? 2

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào dịch vụ bạn lựa chọn

Bên cạnh đó, cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng mắt và gói dịch vụ mà bạn lựa chọn. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mắt hai mí có 3 cấp độ như sau:

Dịch vụ thẩm mỹChi phí
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000VNĐ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tại đây, phương pháp cắt mắt 2 mí diễn ra theo một quy trình chuyên nghiệp và hiện đại dưới bàn tay thực hiện của các bác sĩ giỏi mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng.

Thanh Lan thân mến, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này mong rằng sẽ giúp ích cho bạn. Để thẩm mỹ đạt kết quả cao, bạn nên tìm đến những bệnh viện lớn, uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Nếu còn băn khoăn nào về dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp, vui lòng liên hệ vào đường dây nóng của chúng tôi để có được giải đáp thỏa đáng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899