Chi phí cắt sụp mí có đắt không?

Hiện tượng sụp mí là sự sa xuống của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường. Đôi mắt trông sẽ có vẻ mệt mỏi, khuôn mặt trở nên già nua hơn hoặc trông kém rạng rỡ linh hoạt khi gặp tình trạng này. Hiện nay sụp mí điều trị hiệu quả nhất chủ yếu bằng phương pháp phẫu thuật cắt sụp mí Hàn Quốc. Chi phí cắt sụp mí có đắt không?

Cắt sụp mí Hàn Quốc là phẫu thuật cắt mí mắt chữa sụp mí hiệu quả, đưa mắt trở về trạng thái bình thường, cho 2 mắt cân đối, tự nhiên. Chỉnh hình sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành với thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn, cho kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Hiệu quả cao như vậy, liệu chi phí cắt sụp mí có đắt không?

Chi phí cắt sụp mí có đắt không? (1)

Chi phí cắt sụp mí có đắt không?

Chi phí cắt sụp mí có đắt không?

Nguyên nhân gây sụp mí mắt là do bẩm sinh, do tuổi tác, dính chấn thương, các phẫu thuật ở mắt hoặc do các bệnh lý thần kinh. Nếu đôi mắt bạn đang bị sụp mí do bất kỳ nguyên nhân nào thì bạn nên tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.

Đây là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Chi phí cắt sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được tính toán hợp lý sao cho đáp ứng được với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể tham khảo dựa vào bảng giá dưới đây.

Cắt mí mắt Hàn Quốc12.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc15.000.000 VNĐ
Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh20.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên (lần 2)15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên + Xử lý sẹo18.000.000 VNĐ
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí (lần 2)20.000.000 VNĐ

Chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện tượng sụp mí mắt ở trẻ em nếu không được điều trị sớm còn gây ra biến chứng cong vẹo cột sống, xơ các cơ quanh cổ, do luôn phải nhìn trong tư thế ngước lên. Hiện tượng sụp mí mắt ở người lớn, khi tuổi càng cao, mí mắt bị chảy xệ và xuất hiện lớp mỡ dư thừa ở mí trên lẫn mí dưới, khiến đôi mắt trông già nua và thị lực giảm sút.

Bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc chữa bệnh lý sụp mí mắt . Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi có thể thỏa mãn bất cứ nhu cầu thẩm mỹ mắt nào của bạn và giúp bạn nhanh chóng sở hữu một đôi mắt đẹp.

Chi phí cắt sụp mí có đắt không? (2)

Bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc chữa bệnh lý sụp mí mắt

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện cách tạo mắt hai mí, điều trị xệ mí nhờ cắt mí mắt tại đây và đều cảm thấy hài lòng. Thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là bệnh viện đi đầu trong trang bị hệ thống thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn và thành công cho ca phẫu thuật chữa sụp mí an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí chữa sụp mí mắt tại bệnh viện, mời các bạn gọi qua số Hotline của chúng tôi hoặc ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và tham quan trực tiếp. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm nét đẹp mới!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899